Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Bộ đôi nam thần nổi tiếng Thái Lan Krist và Singto lần đầu tổ chức fan meeting tại Việt Nam
19:18 27/05/2019 GMT+7
Chiều ngày 26/05/2019 vừa qua, hai diễn viên nổi tiếng Thái Lan từ loạt phim Sotus the series, Sotus S the series và Our Skyy, Krist và Singto đã có buổi fan meeting đầu tiên tại Việt Nam thu hút hàng trăm fan từ nhiều nước tham dự.  Từ thành công đó, Krist và Singto

Chiều ngày 26/05/2019 vừa qua, hai diễn viên nổi tiếng Thái Lan từ loạt phim Sotus the series, Sotus S the series và Our Skyy, Krist và Singto đã có buổi fan meeting đầu tiên tại Việt Nam thu hút hàng trăm fan từ nhiều nước tham dự.

 Từ thành công đó, Krist và Singto đã có nhiều buổi fan meeting lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Ngoài ra, Krist và Singto còn làm người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí nổi tiếng.

Krist và Singto lần đầu tiên tổ chức fan meeting tại Việt Nam

Chương trình được bắt đầu với màn trình diễn của Krist và Singto qua một ca khúc nổi tiếng của bộ đôi này Muốn biết nhưng không muốn mở lời. Đặc biệt hơn khi Krist và Singto vừa bước ra sân khấu đã khiến hàng trăm vỡ òa vì sự “tình bể tình” của cả hai.

Krist và Singto mở màn chương trình vô cùng tình tứ

Đến phần giao lưu, chơi game, Krist và Singto giải đáp những thắc mắc từ fan Việt nói riêng cùng với rất nhiều fan quốc tế đến từ Nhật Bản, Malaysia, Philippine, Trung Quốc, Thái Lan.

Trong phần giao lưu này, Krist và Singto đã chia sẻ nhiều điều khiến các fan bất ngờ. Khi đến Việt Nam, cả hai ấn tượng nhất là sự đón tiếp, yêu quý nồng nhiệt của các fan Việt. Chính tình cảm đó khiến cả hai hy vọng sẽ có cơ hội trở lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Trong phần chơi game, Krist và Singto đã chia sẻ nhiều điều khiến các fan bất ngờ

Ngoài ra, bộ đôi nam thần còn tiết lộ nhiều chi tiết ít ai biết như lần đầu cả hai gặp nhau là tại trường đại học. Lần nắm tay đầu tiên của Krist và Singto là khi ghi hình cho một chương trình truyền hình, cảm giác lúc đó của cả hai khá ngại ngùng. Còn Pattaya là nơi đầu tiên cả hai cùng nhau đi du lịch. Nhờ những chuyến đi cùng nhau, Krist và Singto hiểu nhau hơn và càng diễn ăn ý hơn trong các dự án nghệ thuật.

Ngoài ra, bộ đôi nam thần còn tiết lộ hiểu nhau hơn qua các chuyến đi cùng nhau

Ngay sau phần chia sẻ đầy thú vị đó, cả hai càng làm fan “đổ tim” khi tình tứ hát ca khúc Câu trả lời nằm ở trái tim. Nhưng đó chưa phải là tất cả, Krist và Singto hâm nóng bầu không khí khi tỏ tình với nhau bằng tiếng Việt: “Anh yêu em”, khiến các fan “vỡ tim” vì quá đáng yêu.

Cả hai càng làm fan “đổ tim” khi tình tứ hát ca khúc Câu trả lời nằm ở trái tim

Tiếp đó, Krist và Singto lần lượt cùng nhau vượt qua các thử thách do ban tổ chức đưa ra như ôm nhau 10 giây, nhớ số điện thoại của nhau… Đến game cuối cùng, Krist đã chia sẻ rằng, điều mà anh ấn tượng nhất về Singto là những khi cả hai cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn trong công việc, trong cuộc sống. Giai điệu ca khúc Nhớ quá, đến tìm anh đi! vang lên và các fan cùng hòa giọng với Krist và Singto. Cùng lúc đó, hàng trăm lightstick của fan sáng lên làm cho khán phòng trở nên ấm áp và gần gũi hơn.

Hàng trăm lightstick của fan sáng lên làm cho khán phòng trở nên ấm áp và gần gũi hơn

Không thể thiếu trong những buổi fan meeting của các nghệ sĩ nước ngoài là những video “fan made”, những món quà tặng do chính tay fan thực hiện, khoảnh khắc ngập tràn yêu thương được gửi vào video thay lời muốn nói gửi đến Krist và Singto. Giây phút này cũng khiến hai anh chàng sụt sùi cảm động. Đặc biệt, Krist và Singto rất thích chiếc nón lá do các fan gửi tặng.

Krist và Singto xúc động vì tình cảm của các fan dành cho họ

Trước khi kế thúc buổi fan meeting đầu tiên tại Việt Nam, Krist và Singto đã cùng các fan chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau. Cả hai anh chàng nhiệt tình chào hỏi từng fan một. Chính sự đáng yêu, gần gũi của Krist và Singto mà các fan hy vọng sẽ lại có dịp gặp gỡ hai chàng trai Thái Lan trong các dự án điện ảnh lẫn âm nhạc trong thời gian tới.

Krist và Singto đã cùng các fan chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau

 

Lê Anh