Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Doanh nhân Châu Loan rạng ngời trong đêm tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu ngành Ô Tô Việt Nam
10:03 25/07/2018 GMT+7

Tối ngày 22/7/2018, tại Khách sạn The Reed (Ninh Bình) đã diễn ra chương trình Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam. Sau rất nhiều tháng chuẩn bị kĩ lưỡng, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nữ doanh nhân trên mọi miền tổ quốc, chiếc vương miện danh giá của lễ tôn vinh đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Doanh nhân Châu Loan xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài rạng rỡ và thanh lịch.

Tới dự Lễ tôn vinh có Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể Thao và Du lịch Vương Duy Biên; Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng – Uỷ viên Uỷ ban Trung Ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam; Tiến sĩ Lê Tiến Thọ – Chủ tịch Hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội sân khấu Quốc tế Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Ông Lê Doãn Hợp Nguyên UVTW Đảng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông; Ông Vũ Trọng Kim – Nguyên Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Uỷ ban MTTQ Việt Nam, Chủ tịch TƯ Hội Thanh niên xung phong Việt Nam; Tiến sĩ Thanh Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội Vụ, Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam;  Đạo diễn cao cấp, NSND Đỗ Tiến Đình – Nguyên Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam ,… Ngoài ra, chương trình còn có sự hiện diện của rất nhiều các đại sứ, đại diện các nhà tài trợ, doanh nhân và lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin.

“Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam lần thứ I” năm 2018 là chương trình do Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp với Công ty Xuất nhập Khẩu ô tô Ngọc Minh, trực tiếp là Á hoàng Doanh nhân Việt Nam năm 2017 Nguyễn Thụy Oanh tổ chức.

Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ, những doanh nhân tài sắc vẹn toàn có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực kinh doanh đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên chặng đường mới và giúp khán giả có sự nhìn nhận đúng hơn về người phụ nữ hiện đại; đồng thời khích lệ các nữ doanh nhân và các chị em phụ nữ tự tin xây dựng thương hiệu, nghề nghiệp mình đang theo đuổi. Đây dự kiến sẽ là một chương trình trọng điểm định kỳ được tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2018.

Doanh nhân Phạm Thị Châu Loan là một trong 16 Doanh nhân được tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam ngành Ô tô đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Là một người năng động, đam mê kinh doanh, chị đã chọn lĩnh vực kinh doanh mua bán ô tô,  phụ tùng ô tô các dòng xe, tư vấn lắp đặt đồ chơi, phụ kiện ô tô, sửa chữa ô tô và đã thành công với thương hiệu Phụ tùng Hiếu còi được người tiêu dùng đón nhận trên 20 năm qua. Với phương trâm tôn trọng quyền lợi của khách hàng, Thương hiệu Phụ tùng Hiếu còi đã giành được lòng tin của khách hàng và đang không ngừng lớn mạnh.

Chia sẻ bên thềm sự kiện, nữ doanh nhân cho biết việc được tham gia, đồng hành cùng Chương trình tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam lần thứ I là một vinh dự vô cùng to lớn của chị. Chương trình không chỉ tôn vinh những người phụ nữ, những doanh nhân tài sắc vẹn toàn có tầm ảnh hưởng lớn trong các ngành nghề kinh doanh mà còn giúp xã hội có sự nhìn nhận đúng hơn về người phụ nữ hiện đại.

Với những giá trị và ý nghĩa sâu sắc, Chương trình tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam lần thứ I chắc chắn sẽ tạo được tiếng vang lớn, kết nối và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ hiện đại.

 

Lê Anh