Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Hoa hậu Linh Huỳnh khoe vẻ rạng ngời trong các mẫu thiết kế Việt
12:34 23/09/2018 GMT+7
Đêm thời trang “Fall Light” vừa diễn ra với sự tham gia của Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh, cô trình diễn các BST mới nhất của các nhà thiết kế tên tuổi dành cho mùa Thu 2018.
Lấy cảm hứng từ mùa thu có lá vàng rơi, trong đêm diễn ‘Phong cách và cuộc sống’ do Gia Minh Media tổ chức, Linh Huỳnh cùng các người mẫu danh tiếng Việt tự tin sải bước trên sàn catwalk như những nàng công chúa cầu kỳ, kiêu sa, lạnh lùng nhưng đầy quyến rũ. Họ khoác lên mình những thiết kế lộng lẫy, tuyệt đẹp với nhiều phom dáng, màu sắc khác nhau.
Tham gia trình diễn 4 bộ sưu tập thời trang cao cấp đến từ các thương hiệu thời trang uy tín trong nước trên một sân khấu cầu kỳ với hàng cây, lá rụng đậm chất nghệ thuật, được biến hóa như mùa thu ở Hàn Quốc, Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh khoe dáng vẻ lộng lẫy và đầy cuốn hút.
 Sở hữu gương mặt sáng sân khấu và nụ cười rạng ngời cùng với những bước catwalk đầy tự tin và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, càng ngày, hình ảnh của cô càng được công chúng quan tâm và mời đến tham dự tại các sự kiện danh tiếng và các sàn diễn lớn trong nước.
Hiền Vũ