Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Hương Giang trổ tài catwalk siêu đỉnh trong Fashion Show Colour Your Mood
22:01 24/03/2019 GMT+7
Với hàng loạt các tranh cãi bùng nổ của cư dân mạng về tin đồn Hương Giang trở thành host của Vietnam Next Top Model, nàng hậu mới đây đã chứng tỏ bản thân “không phải dạng vừa” khi catwalk siêu đỉnh trong Fashion Show Colour Your Mood Được xem là kẻ tay ngang trong

Với hàng loạt các tranh cãi bùng nổ của cư dân mạng về tin đồn Hương Giang trở thành host của Vietnam Next Top Model, nàng hậu mới đây đã chứng tỏ bản thân “không phải dạng vừa” khi catwalk siêu đỉnh trong Fashion Show Colour Your Mood

Được xem là kẻ tay ngang trong lĩnh vực người mẫu, trong khi các host trước đây của Vietnam’s Next Top Model đều là những siêu mẫu kỳ cựu, Hương Giang vừa qua đã nhận đủ “gạch đá” của cư dân mạng khi hầu hết ai cũng cho rằng cô không đủ kinh nghiệm để dẫn dắt chương trình thực tế khốc liệt nhất nhì này.

Tuy vậy, không ít bộ phận những người hâm mộ lại cho rằng, nàng hậu có đầy đủ các yếu tố để trở thành host của một chương trình người mẫu, bởi sự duyên dáng trong giao tiếp, cách dẫn dắt chương trình có duyên, kinh nghiệm chinh chiến đầy mình với Vietnam Idol và gần đây nhất là ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cùng với bản lĩnh sân khấu “không thể đùa được” của mình.

Và vừa mới đây, cô nàng đã khiến cho cư dân mạng “mục sở thị” khả năng trình diễn catwalk đầy duyên dáng và thần sầu của mình. Với vai trò là Vedette của Fashion show Colour Your Mood, Hương Giang đã xuất hiện như một nữ thần khi bước ra giữa ánh sáng cầu vồng, thần thái vẫn lạnh lùng sang trọng, nhưng không kém phần kiêu kỳ và quyến rũ.

Video Hương Giang catwalk: https://drive.google.com/file/d/1yGdiQgYcbkWW1nPNfsrnY9N6X4reiJG8/view?usp=sharing

Lấy cảm hứng cuộc sống là một bức tranh với đầy những cảm xúc: Là nắng gió sa mạc phóng khoáng, là sóng biển mạnh mẽ, là cầu vồng bình yên, Fashion show Colour Your Mood trình làng BST cùng tên sẽ tái hiện hành trình của những sắc màu, ánh sáng, những khung cảnh thiên nhiên và những giấc mơ sâu thẳm trong tâm hồn của người phụ nữ.

Fashion Show trải qua phần gồm Roots Of The Desert, Tranquil Waters và The Brighter Your Rainbow, mỗi phần mang một concept, phong cách, màu sắc chủ đạo, chất liệu riêng, chắc chắn sẽ làm mãn nhãn giới mộ điệu.

Roots Of The Desert lựa chọn gam màu nóng như vàng, cam… trên nền lụa cao cấp mang lại cảm giác tươi vui, đầy sức sống cùng những form dáng đơn giản được lấy cảm hứng từ sự tự do phóng khoáng của nắng và gió trên sa mạc rộng lớn.

Tranquil Waters với các thiết kế lệch vai, cut-out đầy nữ tính dùng metallic và sequin làm chất liệu chính, để tạo sự mềm rủ quyến rũ. Màu sắc chủ đạo là màu xanh của rêu, màu bạc của đá gợi nhớ đến những vùng biển tĩnh lặng và bình yên.

 

The Brighter Your Rainbow chọn màu trời xanh tươi sáng phía sau cầu vồng. Các thiết kế có form dáng hiện đại, năng động trên chất liệu jeans kết hợp sequin mang đến cảm giác tươi mới truyền tải ý nghĩa: “Cơn bão càng lớn, cầu vồng của bạn càng sáng hơn, với cảm giác hạnh phúc bạn hãy luôn là cầu vồng của ai đó”.  

Cùng những thông điệp sống tích cực, hàng trăm thiết kế phá cách về màu sắc và chất liệu, BST Colour Your Mood sẽ một lần nữa khẳng định bước chuyển mình của Eva de Eva. Bởi, không chỉ còn “đóng khung” là một thương hiệu thời trang cao cấp dành cho các quý cô công sở, với các thiết kế thanh lịch an toàn, Eva de Eva còn là tên tuổi dẫn đầu xu hướng thời trang với những biến hóa đa dạng đáp ứng đủ các phong cách từ office wear, casual wear cho đến evening wear.

 

Lê Anh