Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Ngày trải nghiệm duy nhất với các HLV Juventus sẽ diễn ra tại TP.HCM
06:41 26/09/2018 GMT+7

Ngày trải nghiệm duy nhất với các HLV Juventus và sự hiện diện đặc biệt  danh thủ David Trezeguet sẽ được diễn ra vào ngày 30/9/2018 tại Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS), 78 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM.

Chương trình giới hạn dành cho 250 học viên đăng ký sớm nhất và học phí tham dự chỉ 350,000d/ học viên. Các học viên sẽ được chia thành nhiều lớp nhỏ theo độ tuổi và mỗi lớp giới hạn số lượng để công tác học tập hiệu quả theo đúng triết lý, phong cách và tiêu chuẩn của Juventus cũng như các em có thể dễ dàng hơn trong việc chụp hình và giao lưu cùng huyền thoại Juventus – David Trezeguet. Phụ huynh có thể đăng ký cho con em mình bằng cách liên hệ trực tiếp Học viện bóng đá Juventus, số 115 Pasteur, P.6, Q.3, Tp.HCM, Hotline 0903 86 44 86 hoặc qua fanpage Juventus Academy Viet Nam.

Sự kiện đặc biệt này đánh dấu sự ra mắt mô hình giảng dạy bóng đá cộng đồng của học viện, dự kiến được khai giảng vào giữa tháng 10/2018. Các lớp học bóng đá cộng đồng này giúp các em tử 3 đến 17 tuổi nuôi dưỡng thêm đam mê với trái bóng trong cũng như có thể khai thác thêm tiềm năng từ chính bản thân mình. Ngoài ra, trong quá trình học tập, những học viên nào bộc lộ tài năng nổi trội sẽ được đưa vào các lớp “Năng khiếu” của học viện. Ở đó, các em được đào tạo bài bản và có cơ hội được đặc cách gia nhập khóa đào tạo cầu thủ chuyên nghiệp của học viện.

Đại diện Juventus Academy Vietnam chia sẻ: “Giữa tháng 8 vừa qua, chúng tôi đã tiến hành tuyển sinh tài năng để bảo trợ và đào tạo chuyên nghiệp Khóa 1, hướng đến mục tiêu tạo nên những cầu thủ chất lượng có thể thi đấu cho các câu lạc bộ bóng đá trong nước cũng như khoác áo tuyển Quốc gia trong tương lai. Vòng chung kết của đợt tuyển sinh năng khiếu Khóa 1 sẽ được diễn ra vào 29/9/2018 tại Trung Tâm Thành Long, TPHCM để chọn ra 30 em U11 và 30 em U13. Tuy nhiên, sau này, nếu các học viên ở các lớp bóng đá cộng đồng hoặc lớp Năng khiếu của Học viện Juventus bộc lộ được tài năng của mình thì vẫn sẽ được đặc cách gia nhập vào đội hình được bảo trợ và đào tạo chuyên nghiệp này”.

Có thể thấy, bên cạnh mô hình đào tạo cầu thủ chuyên nghiệp, sự ra đời thêm mô hình bóng đá cộng đồng của Học viện bóng đá Juventus Việt Nam, mặc dù mang tính phong trào, vẫn có tầm nhìn và sứ mệnh quan trọng, đóng góp vào sự phát triển của học viện chuyên nghiệp nói riêng và nền bóng đá Việt Nam nói chung.

Hiền Vũ