Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Người hâm mộ của SGO48 không giấu được sự hào hứng trước “Màn trình diễn của ước mơ” của SGO48
01:51 23/12/2018 GMT+7

Tối 22.12, sân khấu ra mắt thế hệ nữ thần tượng đầu tiên của dự án SGO48 – nhóm nhạc chị em của AKB48 tại Việt Nam, chính thức diễn ra tại công viên Cresent Mall quận 7 TPHCM.

SGO48 là nhóm nhạc tập trung 28 thành viên có độ tuổi từ 12-17 tuổi được tuyển chọn kĩ lưỡng của công ty YAG. Hầu hết các thành viên đều là những bạn học sinh chưa từng nổi tiếng, không có kinh nghiệm sân khấu, ca hát, nhảy múa,…

Các fan xếp hàng từ sớm để tìm được vị trí tốt

Các thành viên SGO48 giao lưu cùng các fan hâm mộ trong sân khấu ra mắt đầu tiên

Do bị chấn thương chân, thành viên người Nhật Kosseki Yumi không thể tham gia trình diễn tại sân khấu ra mắt

SGO48 chia sẻ: Ước mơ lớn nhất của các cô gái là được khán giả biết tới và công nhận SGO48 là nhóm nhạc trẻ tài năng chứ không phải chỉ là nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam.

Các thành viên không khỏi xúc động khi chia sẻ hành trình để được đứng trên sân khấu này

Tại sân khấu ra mắt này, SGO48 đã trình diễn 4 ca khúc nhạc Nhật lời Việt là: Shonichi (Ngày đầu tiên), Aitakatta If (Lời từ lòng tôi), Shoujotachi yo (Các bạn gái tôi ơi) và SGO48. Đây cũng là những ca khúc được tuyển chọn đặc biệt, mang ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp của AKB48.

Các fan SGO48 hào hứng hét to tên của các thành viên

Chia sẻ về ý nghĩa ca khúc Aitakatta (Lời từ lòng tôi), thành viên Trùng Dương (biệt danh YunYun) cho biết: Aitakatta có nghĩa là mong muốn chạy nhanh đến gặp ai đó và thổ lộ tiếng lòng mình dẫu biết có thể bị từ chối. Đó chính là ước mong của SGO48 – được chạy đến gặp các fan của mình. Và đó cũng là hành trình các cô gái SGO48, quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình, dẫu biết phía trước là muôn vàn khó khăn.

SGO48 mang tới sân khấu ra mắt 4 ca khúc nhạc Nhật lời Việt quan trọng trong sự nghiệp của AKB48

Vượt qua hơn gần 8000 thí sinh và 3 vòng thi tuyển, 28 thành viên của SGO48 vừa được tuyển chọn từ 1 tháng trước. Sau một tháng nhận sự đào tạo gấp rút từ đội ngũ đến từ Nhật Bản, các cô gái gây ấn tượng bởi phong cách trình diễn đầy tự tin, vô cùng đáng yêu và tràn đầy năng lượng.

Ca khúc mang tên “SGO48”để kết thúc sân khấu ra mắt

Đồng thời, trong sân khấu ra mắt, SGO48 cũng cho biết, vào tháng 1 tới đây, các cô gái sẽ có rất nhiều dự án. Trong đó, SGO48 sẽ có sân khấu quốc tế diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Đây là sẽ lần hội ngộ đầu tiên giữa SGO48 và AKB48.

Cùng đón chờ những màn trình diễn tiếp theo từ SGO48.

Thông tin chi tiết tham khảo tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/SGO48/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCyPNEMicdycAOeN6RltOB4g

 

Lê Vũ