Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Nhóm nhạc chị em AKB48 tại thị trường Việt Nam sẽ có màn chào sân đầy ấn tượng tại TP.HCM
04:18 22/12/2018 GMT+7

Tối nay (22/12), nhóm nhạc chị em của AKB48 tại thị trường Việt Nam – SGO48 sẽ có màn chào sân đầy ấn tượng tại Cresent Mall quận 7. Dự kiến sẽ có hơn 1000 fan tham dự.

Đúng như lời hứa từ YAG – công ty quản lý được thành lập từ sự hợp tác giữa CTCP Tập đoàn Yeah1 (YEG), AKS Co., Ltd, và Geo Brain Corporation, SGO48 – nhóm nhạc chị em của AKB48 tại thị trường Việt Nam vừa đưa ra thông báo về sâu khấu debut diễn ra lúc 6h30 ngày 22/12 tại Trung tâm thương mại Cresent Mall quận 7.

Sân khấu debut của 28 cô gái SGO48 sẽ diễn ra vào tối nay

Sân khấu có diện tích hơn 100 m2, hiện được lắp ráp và che kín lại đang thu hút sự tò mò của khách tham quan mua sắm tại Cresent Mall quận 7.

Được biết, chương trình sẽ được dàn dựng với sự chỉ đạo của nhạc sĩ Huy Tuấn. Và một trong các ca khúc được trình diễn tại buổi debut này cũng được chấp bút viết lời bởi nhạc sĩ Huy Tuấn.

Sân khấu debut của SGO48 sẽ được dàn dựng bởi nhạc sỹ Huy Tuấn

Chính thức mở cổng đăng ký dự tuyển vào cuối tháng 6 vừa qua, dự án SGO48 đã thu hút hơn 8000 đơn đăng ký tham dự trong đó có những ứng viên nước ngoài. Sức ảnh hưởng không hề nhỏ của nhóm nhạc quốc dân Nhật Bản – AKB48 cũng như hình thức tuyển chọn mới lạ và phương thức đào tạo chuyên nghiệp của YAG, luôn là chủ đề thu hút sự tò mò của cộng đồng mạng trong 6 tháng vừa qua.

 

 

SGO48 trong buổi tổng duyệt tối qua

Sau 3 vòng tuyển chọn cực khắc nghiệt, vào ngày 17/11, 28 thành viên của SGO48 chính thức lộ diện. Kể từ thời điểm đó, 28 thành viên của SGO48 đã tập luyện cực lực nhằm trau dồi thêm các kĩ năng hát, nhảy, trình diễn để chuẩn bị cho sân khấu debut tối hôm nay.

Là một nhóm nhạc có tính cạnh tranh cao, các thành viên SGO48 sẽ phải không ngừng nỗ lực để giữ vững vị trí của mình trên BXH và giành lấy ngôi vương

Theo thông tin từ phía BTC, tại sân khấu debut, các cô gái sẽ có trình diễn 4 ca khúc nhạc Nhật được viết lời Việt. Tại màn trình diễn này, những nữ thần tượng thế hệ đầu tiên của SGO48 sẽ phải phối hợp giữa các kỹ năng ca hát, nhảy múa, trình diễn.

Các cô gái cùng nhau tập luyện cho sân khấu debut quan trọng này

Ngoài ra, các thành viên của SGO48 sẽ có màn tự giới thiệu bản thân và phô diễn những tài lẻ của bản thân để thu hút sự chú ý cũng như sự yêu thích từ các fan. Và việc này sẽ mang tính quyết định thứ hạng của các thành viên trong nhóm. Chỉ 16 thành viên xuất sắc nhất trong 28 thành viên, được phép ra mắt ca khúc mới cũng như hội ngộ trên các sân khấu quốc tế cùng AKB48.

Cùng đón chờ màn trình diễn ấn tượng đến từ thế hệ nữ thần tượng đầu tiên của SGO48

Với mô hình đào tạo từ Nhật Bản, SGO48 được đánh giá sẽ làm nên chuyện trong thời gian sắp tới. Cùng đón chờ “Màn trình diễn của ước mơ” vào lúc 18h30 ngày 22.12.2018 tại Trung tâm thương mại Cresent Mall quận 7.

Thông tin chi tiết tham khảo tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/SGO48/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCyPNEMicdycAOeN6RltOB4g

 

 

Hiền Lê