Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Sân khấu Trịnh Kim Chi mang Trung thu ấm cho những trẻ em nghèo
11:40 24/09/2018 GMT+7

Vừa qua, ngày 22/9, Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi và Trung tâm văn hóa Quận 6 đã tổ chức chương trình ca nhạc kịch với chủ đề Trung Thu Yêu  Thương. Chương trình với ý nghĩa mang đến những đến món quà dành cho các em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn giữa không gian cổ tích nhạc – kịch cùng các nghệ sĩ.

Như một thông lệ, mỗi mùa Trung thu về, Sân khấu Trịnh Kim Chi lại tiếp tục tổ chức chương trình ca nhạc kịch đặc biệt dành cho các em. Năm nay, sân khấu Trịnh Kim Chi  kết hợp  cùng Trung tâm văn hóa Quận 6 tổ chức chương trình đặc biệt này với chủ  đề “Trung Thu Yêu Thương”.

Chương trình sự tham gia của các nghệ sĩ – ca sĩ như Long Nhật, Hoàng Kỳ Nam, Lê Thuỳ Dương, Dương Phúc Lâm, Cindy Thái Tài, Quang Quách, bé Huyền Mỹ, Hoa hậu Thần tượng Doanh nhân Minh Châu, Á hậu Băng Châu, Thảo My, Lâm Hoàng Nghĩa, ca sĩ Liêng Kiếng Quang, ca sĩ Thiên Phong, Thần đồng âm nhạc Quốc Dương….

Chương trình gồm nhiều tiết mục ca nhạc do các nghệ sĩ ca sĩ biểu diễn. Bên cạnh đó còn có trích đoạn kịch Tiên Hắc Ám do các diễn viên sân khấu Trịnh Kim Chi thực hiện.  Tại đây, Trịnh Kim Chi hóa thân thành chị Hằng Nga xinh đẹp tuyệt sắc. Á hậu còn biểu diễn trong một ca khúc Em đi xem hội trăng rằm.

Trong vai trò MC và dẫn dắt chương trình, Trịnh Kim Chi cùng ekip của mình mang đến những khoảnh khắc trở về tuổi thơ và rước đèn đúng nghĩa dành cho các em. Tất cả các ca sĩ nghệ sĩ và các mạnh thường quân cùng ở lại để rước đèn Trung Thu với các em và trao những phần quà trị giá gần 200 ngàn cho gần 500 em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài những phần quà, Ban tổ chức còn trao thêm 2 phần học bổng cho hai em gia đình khó khăn và học giỏi nhất.

Nhân đây, Trịnh  Kim Chi cũng gửi lời tri ân đến các quý công ty và các mạnh thường quân đã chia sẻ và đóng góp cho chương trình: Công ty Nhựa Kim Ngân, Công ty Cổ phần Ba Huân, Công ty Saigon Food, Nhà hàng Hồ Nam,…

Được biết đây là hoạt động thường niên và đầy ý nghĩa mà  sân khấu Trịnh Kim Chi thường mang đến cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu. Sắp tới sân khấu Trịnh Kim Chi vẫn sáng đèn vào các ngày cuối tuần và cho ra mắt hai vở kịch mới với một vở là thể loại hài ma và một vở kich hình sự.

 

Photo Khánh Nguyễn

 

Hiền Vũ