Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Việt Thi bất ngờ bỏ việc biểu diễn đường phố vì sợ gặp rắc rối cho các thành viên P336
08:55 23/12/2018 GMT+7

Nhóm P336 tiếp tục nhảy đường phố để giúp đỡ gia đình Việt Thi, trong khi đó cũng vì chuyện vào học tại Lala School khiến gia đình Hailey gặp không ít sóng gió. Bên cạnh đó, hiểu lầm và mâu thuẫn giữa Winner và mẹ của mình khi có sự xuất hiện của người đàn ông tên Nghiêm ngày càng căng thẳng, đến mức anh chàng phải bỏ nhà đi.

Bỏ nhà ra đi, anh chàng Winner bất ngờ gặp gỡ 1 người đàn ông bí ẩn. Không chỉ bị chê bai khi gây ồn ào, Winner còn nhận được những lời nhận xét “thẳng như ruột ngựa”, điệu nhảy thấy gớm, không có hồn là những gì mà người đàn ông ấy đã dùng để chê bai các thành viên P336.

Công việc biểu diễn đường phố của nhóm P336 kiếm được khá nhiều tiền. Thế nhưng không may khi có sự phá đám của một nhóm nhảy khác. May mắn sự xuất hiện bất ngờ của Seven và Lykio, 2 cái tên máu mặt đứng ra bảo vệ. Để giải quyết câu chuyện này, cả 2 nhóm quyết định thi đấu với sự đặt cược rằng nếu P336 thua, Seven lẫn cô nàng Kio phải quỳ gối xin lỗi còn nếu P336 chiến thắng, họ sẽ không gây sự nữa.

Màn Dance Battle (đối kháng) của P336 đã thật sự gây được ấn tượng với những người xung quanh và chính thức “đánh đuổi” được nhóm nhạc đối đầu cố tình gây sự với mình.

Lykio bày tỏ khá lo lắng nếu lỡ thua bao nhiêu công sức gây dựng tên tuổi sẽ bị mất hết nếu như P336 thua trong trận đấu này. Thế nhưng cô nàng lại rất hãnh diện với trình diễn của đàn em.

Đặc biệt trong tập này sự quan tâm của Winner dành cho Việt Thi lẫn sự lo lắng của Gina M dành cho Mon khiến cho các thành viên khác lẫn chị của Mon là Lykio nghi ngờ. Đáp lại sự nghi ngờ, anh chàng Mon khẳng định bản thân không thể nào có gì đó với Gina M vì cô nàng lớn tuổi hơn cậu. Lời giải thích chữa cháy của anh chàng Mon vô tình làm cô nàng Gina M tổn thương, điều đó thể hiện rõ trên gương mặt đầy thất vọng.

Mặc dù gia đình khó khăn và không có điều kiện như các thành viên khác trong P336. Thế nhưng gia đình Việt Thi lại cho thấy luôn ấm cúng và tràn đầy tình yêu thương. Biết con mình vì món nợ của gia đình phải cùng các bạn đi biểu diễn đường phố, mẹ Việt Thi xúc động không kìm được nước mắt.

Tuy mọi chuyện đã được giải quyết thế nhưng Việt Thi khá lo lắng và quyết định không biểu diễn đường phố nữa vì lời khuyên của mẹ mình. Điều này làm các thành còn lại bất ngờ với quyết định này của cô nàng.

Bên cạnh đó, Hailey luôn bị mẹ của mình làm nản chí với cái nghề mà mình đã chọn. Gia đình cô nàng không lúc nào yên. Nhưng may mắn ba của Hailey lại rất ủng hộ, luôn động viên cô nàng.

Lí do cô nàng quyết định việc từ bỏ việc biểu diễn vì không muốn các bạn gặp phải phiền phức như lần trước. Mặc dù bị Việt Thi từ chối nhận sự giúp đỡ, nhưng các thành viên P336 vẫn không bỏ công việc biểu diễn, vẫn một lòng muốn giúp gia đình cô bạn thân của mình. Tuy nhiên biểu diễn càng lúc càng vắng người xem và số tiền thu được càng ít khiến các thành viên P336 nản chí vì muốn giúp Việt Thi một cách nhanh chóng.

Tình cờ một người đàn ông, tự xưng là người tổ chức cuộc thi nhảy sắp tới. Nhận thấy nhóm có tiềm năng nên muốn mời P336 tham gia cuộc thi. Vì nôn nóng giúp đỡ Việt Thi nên P336 muốn tham gia để giành giải thưởng, tuy vậy các thành viên vẫn còn nghi ngờ về người đàn ông lạ mặt này. Sự kiên quyết của Winner khiến các thành viên nhanh chóng quyết định tham gia mặt dù sự nghi ngờ vẫn còn ở đó.

Câu chuyện sẽ còn tiếp diễn với những dự định của nhóm P336 nhằm giúp Việt Thi trả nợ. Bên cạnh đó, nhóm nhảy từng bại trận trước P336 vì căm tức nên quay lại tìm kiếm anh chàng Winner để gây sự. Anh chàng sẽ tránh khỏi những phiền phức này và P336 quyết định tham gia cuộc thi nhảy liệu có sai lầm hay còn âm mưu gì ở đằng sau đấy? Tất cả sẽ có trong Lala School phần 3.

Lalashool 3 được phát sóng trên HTV7 vào lúc 22h30 thứ 5 và thứ 6. Phát trên kênh YouTube P336 Band và Lalashool vào Chủ nhật hàng tuần.

Link Tập 3: https://www.youtube.com/watch?v=oMxRUBxZu8c

 

 

 

Hiền Vũ