Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Hồ Bích Trâm diện áo dài thướt tha đón Tết tại quê nhà
15:16 19/02/2018 GMT+7

Về nhà ăn Tết từ khá sớm, nữ diễn viên cũng không quên thực hiện một bộ ảnh Tết tại quê nhà Quảng Ngãi để gửi tặng khán giả hâm mộ trong dịp đầu năm mới.

Gạt qua những hoạt động cuối năm, nữ diễn viên “Mẹ hổ dạy con dâu” ưu tiên về quê sum họp cùng gia đình vào những ngày giáp Tết. Đây cũng là thói quen và cũng là nguyên tắc mà nhiều năm nay Hồ Bích Trâm vẫn luôn tuân theo. Sau một năm bận rộn làm việc với tần suất cao thì cuối năm là dịp để cô quây quần bên gia đình, họ hàng tại Quảng Ngãi. Giống như nhiều gia đình khác, những ngày cận Tết Hồ Bích trâm cùng cả nhà dọn dẹp, sắm sửa chuẩn bị đón năm mới.

Với cá tính mạnh mẽ, độc lập, Hồ Bích Trâm dù không rành đường đi nhưng vẫn chọn cách tự lái xe một mình vượt đoạn đường 830 km từ Sài Gòn về Quảng Ngãi thay vì đi máy bay như nhiều người khác. Được biết, cô về quê khá sớm từ 26 tháng Chạp để gặp gỡ bạn bè cũ, có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình. Trên trang cá nhân, Hồ Bích Trâm khoe được ăn cơm mẹ nấu cũng như những món ăn đặc sản của quê hương mà suốt một năm ở Sài Gòn cô đã không tìm được hương vị đó.

Sau khi hoàn tất việc dọn nhà chuẩn bị đón Tết, Hồ Bích Trâm cũng tranh thủ diện áo dài xuống phố và ghi lại những hình ảnh đẹp cuối năm. Diện áo dài đỏ và vàng rực rỡ, nữ diễn viên xinh đẹp được nhiều khán giả tại quê nhà khen ngợi. Sở hữu thân hình cân đối, gợi cảm nên việc diện áo dài càng làm tôn lên vẻ duyên dáng, rạng rỡ của nữ diễn viên. Luôn luyện tập thể hình và giữ chế độ ăn uống hợp lí, Hồ Bích Trâm luôn giữ được vóc dáng gợi cảm, thướt tha đáng ngưỡng mộ.

Ngoài chọn tông màu rực rỡ đỏ- vàng, Hồ Bích Trâm cũng chọn một chiếc áo dài trắng xanh họa tiết dân gian kết hợp với mấn, tạo nên nét cổ điển, xưa cũ những cũng rất kiêu sa, thanh lịch. Chọn bối cảnh là những địa điểm nổi tiếng tại quê nhà, cô muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình ở ngay tại nơi mình sinh ra và lớn lên.

Nếu như nhiều nghệ sĩ khác chọn cách ăn Tết tại Sài Gòn để có thể chạy show, đi diễn thì Hồ Bích Trâm lại thu xếp hoàn thành công việc trước Tết để sum họp cùng gia đình. Cô cũng tranh thủ đi chợ quê cùng mẹ và bắt tay vào mọi việc trong nhà. Cuối năm cũng là thời gian để cô nghỉ ngơi và chuẩn bị cho sự trở lại ấn tượng hơn vào năm tới.

 

Hiền Vũ