Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925-21/6/2024) CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925-21/6/2024)

Thủ tướng Phạm Minh Chính dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Nghệ An

06:50 29/01/2023 GMT+7
Với lòng biết ơn vô hạn, kính trọng sâu sắc và tự hào đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các thành viên trong đoàn nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người

Chiều 28/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên ở Nghệ An.

thu tuong pham minh chinh dang huong tuong niem bac ho tai nghe an hinh anh 1

 

Cùng dự lễ dâng hương có Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng, lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương.  

thu tuong pham minh chinh dang huong tuong niem bac ho tai nghe an hinh anh 2

 

Tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, trong không khí trang nghiêm Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân trên thế giới. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại". 

thu tuong pham minh chinh dang huong tuong niem bac ho tai nghe an hinh anh 3

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa, nhưng sự nghiệp vĩ đại, tấm gương cao đẹp của Người luôn sống mãi với non sông đất nước Việt Nam. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho mọi hành động, soi đường chỉ lối cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

thu tuong pham minh chinh dang huong tuong niem bac ho tai nghe an hinh anh 4

 

thu tuong pham minh chinh dang huong tuong niem bac ho tai nghe an hinh anh 5

 

Với lòng biết ơn vô hạn, kính trọng sâu sắc và tự hào đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các thành viên trong đoàn nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người; tiếp tục nỗ lực hoàn thành thắng lợi mục tiêu đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đưa đất nước Việt Nam ngày càng phát triển hùng cường, thịnh vượng sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong muốn./.

Theo VOV