Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Tập đoàn Mavin đồng hành cùng nhà chăn nuôi nâng cao năng suất, tối ưu chi phí

Bùi Ánh - 16:58 09/11/2023 GMT+7
Tập đoàn Mavin vừa thông báo triển khai một chương trình Siêu khuyến mại để chia sẻ và hỗ trợ người chăn nuôi tối ưu chi phí thức ăn chăn nuôi trong giai đoạn cuối năm.

 Cụ thể, người chăn nuôi mua 40 bao cám heo thịt (trước xuất chuồng) sẽ được tặng 1 bao cùng loại cho sản phẩm 8933CT của Mavin Austfeed và sản phẩm 9033CT của Stargro.

Chương trình khuyến mãi tối ưu chi phí Mavin

9033CT và 8933CT là các giải pháp mới nhất về dinh dưỡng được Tập đoàn Mavin nghiên cứu phát triển hỗ trợ các hộ chăn nuôi heo thịt trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp thời gian vừa qua, đã chứng minh giúp nhà chăn nuôi tiết kiệm chi phí thức ăn tới 25.000 đồng/heo. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ sản xuất hiện đại mang lại những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, bao gồm:

Nhiều chương trình khuyến mãi tối ưu chi phí Mavin được dành cho khách hàng

- Nguyên liệu chất lượng cao và men tiêu hóa chuyên biệt: Giúp heo tăng tính thèm ăn, hệ số chuyển đổi thức ăn thấp, tăng trọng nhanh.

- Khoáng hữu cơ và nguồn chất béo đặc biệt: Giúp heo bóng, hồng hào, chất lượng nạc tuyệt hảo.

- Hàm lượng acid amin cao, cân bằng: Tỷ lệ nạc cao, mông vai phát triển.

Chương trình Siêu khuyến mại được triển khai từ ngày 1/11 – 31/11/2023 tại tất cả các Nhà máy Mavin trên toàn quốc.

Là một trong những Tập đoàn Nông nghiệp Thực phẩm hàng đầu Việt Nam, Mavin đã có gần 20 năm đồng hành tâm huyết cùng các hộ chăn nuôi với chuỗi giá trị “Từ Nông trại đến bàn ăn” đạt chuẩn 3F (Feed – Farm – Food). Sở hữu 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, mắt xích chế biến thức ăn chăn nuôi - Mavin Feed đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho vật nuôi, giúp tối ưu chi phí thức ăn và tăng năng suất trong chăn nuôi trang trại và nông hộ.

Nổi bật nhất của Mavin Feed là 2 thương hiệu thức ăn chăn nuôi chủ lực - Mavin AustfeedStargro đã và đang đem lại giá trị, lợi nhuận xứng đáng cho người chăn nuôi. Hai thương hiệu mũi nhọn của Mavin Feed này đã ghi nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng, chia sẻ các kết quả tốt về hiệu quả sử dụng thức ăn chăn nuôi Mavin, 100% khách hàng bày tỏ sự hài lòng khi đàn heo khỏe mạnh, lớn nhanh, đề kháng cao, chất lượng thịt tốt - màu thịt đỏ đẹp và được ưa chuộng trên thị trường.