Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
 • Khai mạc Lễ hội Hương sắc Na Hang 2024
  (Tapchinongthonmoi.vn) - Với niềm khát vọng về một Na Hang bứt phá, phát triển bền vững, thịnh vượng, từ ngày 01-10/3/2024, huyện Na Hang (Tuyên Quang) sẽ tổ chức chương trình Lễ hội Hương sắc Na Hang, với nhiều hoạt động đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.
 • Vĩnh Phúc: Lễ hội hoa Đỗ Quyên Tam Đảo trước giờ “G”
  (Tapchinongthonmoi.vn) - Hàng nghìn cây hoa Đỗ Quyên, với đủ các mầu sắc đã được trưng bày tại quảng trường thị trấn Tam Đảo (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) và khắp các con đường để chuẩn bị cho Lễ hội hoa Đỗ Quyên lần thứ Nhất tại Khu du lịch Tam Đảo sẽ diễn ra vào ngày 01/3 tới.
 • Khai ấn đền Trần, nét đẹp văn hóa đầu Xuân
  (Tapchinongthonmoi.vn) Lễ Khai ấn tổ chức đêm 14 rạng sáng 15 tháng Giêng hàng năm tại Đền Trần, phường Lộc Vượng (thành phố Nam Định) là tục lệ cổ tại Tiên Miếu nhà Trần (Phủ Thiên Trường xưa). Tục lệ này không chỉ mang đậm giá trị văn hóa tâm linh, một dạng văn hóa phi vật thể mà còn thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
 • Năm Du lịch Quốc gia 2024 được tổ chức gắn với kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
  (Tapchinongthonmoi.vn) Tỉnh Điện Biên đã được Đảng, Nhà nước lựa chọn là địa điểm tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2024 gắn liền với Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ là sự kiện có ý nghĩa lịch sử, là lễ kỷ niệm cấp quốc gia đặc biệt quan trọng.
 • Nơi lưu giữ kỷ vật của đoàn binh “Quân xanh màu lá dữ oai hùm”
  Từ năm 1945, Mộc Châu (Sơn La) là điểm tập kết của bộ đội Tây Tiến từ miền xuôi lên rồi tỏa đi các mặt trận Tây Bắc, biên giới Việt – Lào trong cuộc kháng chiến chống Pháp. Ngày nay, nơi đây vẫn còn Khu tưởng niệm Trung đoàn 52 Tây Tiến, được xây dựng từ ý tưởng trong bài thơ “Tây Tiến” của Quang Dũng, là một nơi khách du lịch mọi miền Tổ quốc ghé thăm, dâng hương, tưởng niệm những người anh hùng đã dâng hiến tuổi thanh xuân cho Tổ quốc.
 • Rồng trắng bay lên giữa đất trời Mộc Châu
  (Tapchinongthonmoi.vn) Được Guinness World Records công nhận là cầu đi bộ đáy kính dài nhất thế giới với tổng chiều dài 632m từ năm 2022, Cầu kính Bạch Long như một con rồng trắng vụt bay lên giữa đất trời Mộc Châu xanh tươi. Đây không chỉ là điểm nhấn cho du lịch Mộc Châu mà cùng với cầu Vàng (Đà Nẵng), cầu kính Bạch Long đã và đang tạo thêm tiếng vang cho du lịch Việt Nam trên thế giới.