Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
 • Coi khách hàng như chính người trong gia đình mình
  (Tapchinongthonmoi.vn) - Chị Nguyễn Thị Huyền chia sẻ “Thương hiệu kinh doanh được tạo bởi chính mình và mình phải có trách nhiệm với ngành nghề của mình, ngành Thực phẩm trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống con người. Do đó hàng ngày bản thân tôi phải trực tiếp quản lý trong khẩu bảo quản chất lượng. Mình kinh doanh thứ gì là phải hiểu thứ đó để vừa tạo niềm tin cho khách vừa thuận lợi khi thu mua các mặt hàng”.
 • “Phất” lên nhờ thay đổi cách làm
  (Tapchinongthonmoi.vn) - Không những quyết tâm bám trụ tại quê hương, ông Lê Hữu Lộc (Sinh năm 1979) ở ấp Bình Điền, xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải (Bạc Liêu) còn “nung nấu” ý chí làm giàu bằng chính nghề truyền thống mà ông cha để lại. Với sự quyết tâm đó, mô hình nuôi tôm thịt siêu thâm canh công nghệ cao của ông Lộc đã đạt doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi năm.
 • Tìm ra đường xuất ngoại cho 10.000 tấn xoài/năm
  (Tapchinongthonmoi.vn) - Từ người chỉ biết làm vườn, chị Đinh Kim Nhung (SN 1971) ở ấp Tân Dân, xã Tân Thuận Tây, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã hình thành nhiều điểm thu mua trái xoài, rồi thành lập công ty, xây dựng nhà máy chế biến đưa xoài Cát Chu, xoài tượng da xanh xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.
 • Cùng nông dân làm giàu từ đông trùng hạ thảo
  (Tapchinongthonmoi.vn) - Đó là cách mà chị Nguyễn Thị Hồng (xã Dân Hòa, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội) áp dụng với mô hình trồng nấm đông trùng hạ thảo của mình. Nhờ dám nghĩ, dám làm, mạnh dạn đổi mới máy móc thiết bị, công nghệ và đặc biệt là sự ý thức rất rõ rằng khoa học là tiến bộ không ngừng nên áp dụng nó là để tiến xa hơn, nhờ vậy chị đã tạo ra được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.
 • Thoát nghèo, làm giàu từ cây “ quốc bảo”
  (Tapchinongthonmoi.vn) - Từ chủ trương, khuyến khích và hỗ trợ nông dân trồng sâm Ngọc Linh của Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam, anh Hồ Văn Bên (SN 1982) người dân tộc Xơ Đăng ở thôn 2, xã Trà Linh (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) đã trở thành nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2022 được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam lựa chọn tôn vinh sắp tới.
 • Nông dân giỏi Lâm Đồng thu tiền tỷ từ “cặp đôi” bơ - sầu
  (Tapchinongthonmoi) Với diện tích trên 10ha đất trồng cây bơ, sầu riêng, sản xuất giống cây trồng, kinh doanh nông sản, mỗi năm đã đem lại cho anh Lê Sỹ Hòa, xã Tân Lạc, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng doanh thu hơn 2,5 tỷ đồng, tạo việc làm thường xuyên cho 7 lao động với mức thu nhập từ 8- 12 triệu đồng/tháng.