Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Hội Nông dân Việt Nam tập trung hoàn thành xuất sắc mục tiêu kép năm 2023
Năm 2023 là năm sẽ diễn ra Đại hội Hội Nông dân các cấp trong cả nước, đặc biệt là Đại hội đại biểu Toàn quốc Hội NDVN lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023–2028. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của Hội Nông dân và phong trào nông dân. Đại hội nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Phóng viên Tạp chí Nông Thôn Mới đã phỏng vấn đồng chí Bùi Thị Thơm - Phó Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN về nội dung này.
 • GĐĐH Tài chính Vinamilk: ESG không còn là lựa chọn, đó là cơ hội cho các doanh nghiệp
  Tại Hội thảo chuyên đề "Chuyển đổi tư duy và hệ thống để tối ưu hóa quản trị Doanh nghiệp bền vững" vừa qua, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia ESG đã chia sẻ và kiến nghị thúc đẩy việc thực hành ESG hiệu quả hơn, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút vốn đầu tư cho doanh nghiệp cũng như địa phương.
 • Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam tổ chức Trung Thu cho trẻ em kém may mắn
  Vào ngày 07/09/2022, nhân dịp Trung Thu và cũng là dịp bắt đầu năm học mới, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức chương trình “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam vui trung thu cùng trẻ em” tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt - Hàn (Tp.Hà Nội) - nơi đang chăm sóc hơn 130 em có hoàn cảnh đặc biệt. Chương trình được tổ chức trong không khí ấm áp và tình cảm yêu thương dành cho các em kém may mắn.
 • Được định giá 2,8 tỷ USD, Vinamilk thăng hạng trong Top đầu nhiều Bảng xếp hạng về thương hiệu sữa toàn cầu
  Theo báo cáo thường niên ngành “Thực phẩm và đồ uống” của Brand Finance 2022, thương hiệu Vinamilk đã được định giá 2,8 tỷ USD, tăng ấn tượng 18% so với năm 2021 và thăng hạng ở nhiều bảng xếp hạng lớn về giá trị và sức mạnh thương hiệu. Đặc biệt, Vinamilk đã vượt qua 2 thương hiệu lớn khác để dành vị trí dẫn đầu trong Top 3 thương hiệu sữa tiềm năng nhất toàn cầu. Vinamilk cũng là thương hiệu duy nhất đến từ khu vực Đông Nam Á trong các danh sách này.
 • Năm thứ 10 liên tiếp Vinamilk trong Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam của Fobes
  10 năm trước, Forbes Việt Nam lần đầu tiên thực hiện Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Trải qua một thập kỷ, đã có tổng cộng 138 doanh nghiệp được xét chọn và vinh danh trong danh sách uy tín này và chỉ có chưa đến 10 doanh nghiệp góp mặt đầy đủ trong cả 10 lần xếp hạng, trong đó có Vinamilk. Vinamilk cũng là doanh nghiệp về thực phẩm và đồ uống duy nhất trong các gương mặt tiêu biểu này.
 • Vinamilk được vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững 2022
  Ngày 10/8/2022, tại sự kiện công bố TOP 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 (TOP 50 Corporate Sustainability Awards - CSA) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, công ty Vinamilk đã được vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu thuộc khối doanh nghiệp niêm yết.
 • Truyền thông mới và những thách thức “Chỗ đứng” của nhà báo
  Ngày 08/4/2020, Ban Bí thư đã ban hành Chỉ thị 43- CT/TW về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới”. Chỉ thị của Đảng nêu rõ: “Báo chí có nguy cơ bị truyền thông xã hội chi phối, lấn át, gây ra nhiều tác hại”. Rõ ràng, những thách thức từ truyền thông xã hội – truyền thông mới đang là thách thức đối với mỗi người làm báo, mỗi cơ quan báo chí.