Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
 • Cam Lộ (Quảng Trị): Giúp người dân hưởng lợi từ chất lượng các công trình
  Với sự quan tâm, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện Cam Lộ cùng năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên, những năm qua Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng (ĐTXD) và Phát triển quỹ đất huyện Cam Lộ đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; các công trình hoàn thành đã được đánh giá cao về tiến độ, chất lượng và góp phần đưa Cam Lộ trở thành huyện nông thôn mới 2020.
 • Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Hải Lăng: Chú trọng hiệu quả các dự án đầu tư
  Trong những năm qua, Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) đã xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ: Bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng, tái định cư; đầu tư xây dựng các công trình; phát triển quỹ đất phục vụ đấu giá quyền sử dụng đất… góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 • Nâng cao hiệu quả của các nguồn vốn đầu tư
  (Tapchinongthonmoi.vn) - Vấn đề đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng trong phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Trị. Với chức năng, nhiệm vụ được giao, kể từ năm thành lập 2018 đến nay Ban quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Quảng Trị (Ban QLDA ĐTXD công trình DD&CN) đã nỗ lực làm tốt vai trò của mình bằng những công trình chất lượng, có ý nghĩa lớn, mang lại giá trị thiết thực.
 • EVFTA mang lại cơ hội thương mại nông nghiệp, thực phẩm Việt Nam - EU
  Coi Liên minh châu Âu (EU) là đối tác quan trọng hàng đầu, truyền thống và tiềm năng cho nông sản Việt Nam, nhất là khi Hiệp định thế hệ mới EVFTA có hiệu lực, lãnh đạo Bộ NN&PTNT khẳng định sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với EU để tạo thuận lợi thương mại, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật theo thông lệ quốc tế, không tạo ra các rào cản thương mại mới mà không đủ cơ sở khoa học, nhằm thúc đẩy thương mại nông, lâm, thủy sản, vì lợi ích của người sản xuất, doanh nghiệp và người tiêu dùng của 2 bên.
 • Cơ hội để cá tra Việt Nam gia tăng thị phần tại Malaysia
  Ba tháng đầu năm nay, xuất khẩu cá tra sang thị trường Malaysia đã tăng trưởng tích cực trở lại sau 3 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 . Tính đến giữa tháng 3/2022, tổng giá trị xuất khẩu cá tra đông lạnh sang thị trường này đạt 7,45 triệu USD, tăng 138% so với cùng kỳ năm trước.