Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Đà Nẵng: Doanh nghiệp tài trợ sản phẩm xử lý bỏng và vết thương cho cảnh sát PCCC
16:40 24/08/2018 GMT+7

Ông Nguyễn Ngọc Lân, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Trang thiết bị – Vật tư y tế VnRoyal (TP.HCM) cho biết, công ty ông vừa chính thức ký văn bản tài trợ các sản phẩm xử lý bỏng và thương tích cho lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH Công an Đà Nẵng vào sáng nay 24/8/2018.

Đại diện doanh nghiệp và cảnh sát PCCC Đà Nẵng ký kết tài trợ sản phẩm chữa trị bỏng và thương tích.

Theo đó, doanh nghiệp này cam kết sẽ tài trợ liên tiếp trong 3 năm (2018 – 2020), hàng năm một lượng sản phẩm vật tư y tế chuyên dụng về xử lý bỏng và thương tích cho lực lượng cảnh sát PCCC Đà Nẵng, với cơ số khoảng 390 cán bộ chiến sĩ và gần 50 phương tiện cơ giới.

Ông Lân nhấn mạnh rằng đây là đề xuất của doanh nghiệp nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn và nguy hiểm đối với các cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC, đối tượng thường xuyên bị bỏng và thương tích cao nhất khi đi làm nhiệm vụ.

Chúng tôi đã phân phối các sản phẩm này suốt 15 năm qua tại thị trường trong nước và tự tin tất cả đủ điều kiện lâm sàng, tính chất khoa học để người dùng tự tin sử dụng sơ cứu, xử lý các vết thương và bỏng. Chúng tôi hy vọng việc hợp tác này sẽ góp phần hỗ trợ các cán bộ, chiến si PCCC chủ động, tăng hiệu quả khi làm nhiệm vụ”. Ông Lân nhấn mạnh.

Nhìn nhận đề xuất và sự hợp tác của doanh nghiệp, Đại tá Trần Đình Chung, Phó giám đốc sở Công an Đà Nẵng đã ghi nhận và đánh giá cao tấm lòng chia sẻ từ tập thể công ty VnRoyal.

Bên cạnh hợp đồng tài trợ cho các chiến sĩ cảnh sát PCCC, VnRoyal còn trao tặng các các gói bảo hiểm tai nạn thương tích với tổng giá trị 3,9 tỷ đồng (tính theo giá trị sản phẩm) đến 130 trường hợp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng.

Nguyên Đức.