Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
VietWater 2019 – Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành nước lần thứ 11
19:00 30/05/2019 GMT+7
Sáng 30/5, tại Hà Nội, Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) phối hợp với Công ty UBM Asia đã tổ chức họp báo về “Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam” (Vietwater 2019 tại Hà Nội).    

Sáng 30/5, tại Hà Nội, Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) phối hợp với Công ty UBM Asia đã tổ chức họp báo về “Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam” (Vietwater 2019 tại Hà Nội).    

Sự kiện VEWATER đánh dấu phiên bản lần thứ tư được tổ chức tại Hà Nội – mang đến nhiều hơn các sản phẩm và công nghệ tân tiến của ngành nước các tỉnh phía Bắc. Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam – VIETWATER 2019 tại Hà Nội , sẽ diễn ra từ ngày 24 – 26 tháng 07 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế ( ICE ) .

Toàn cảnh họp báo VietWater 2019.

Sau 10 năm đồng hành cùng ngành nước Việt Nam đã trở thành sự kiện uy tín thường niên, mang đến cho khách tham quan cơ hội tiếp cận với các công nghệ , thiết bị và phương án xử lý hiệu quả của ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải và mong muốn sẽ đem đến nhiều hơn nữa cầu nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước cho khu vực phía Bắc . 2017 là năm đầu tiên VIETWATER được đồng tổ chức ở hai thành phố Hà Nội và TP. HCM, đánh dấu chặng đường 11 năm đồng hành cùng ngành nước Việt Nam.

VIETWATER 2019 tại Hà Nội mang đến tổng diện tích triển lãm hơn 3.500 m2 với sự tham gia của hơn 200 đơn vị triển lãm đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc . . . Sự kiện năm nay hy vọng sẽ chào đón hơn 7.000 khách tham quan – các chuyên gia đầu ngành , cùng nhiều hiệp hội và tổ chức đến tham quan và mở rộng hoạt động kết nối giao thương, là nơi cập nhật được các sản phẩm, công nghệ và giải pháp quản lý tân tiến nhất phục vụ trong ngành nước. Trong đó, tiêu biểu các sản phẩm thiết bị khử muối, tách nước, thủy lợi, thiết bị cấp thoát nước, quản lý chất thải môi trường, phụ kiện lọc nước và thoát nước. . .

Không chỉ thu hút khách tham quan bởi hàng loạt danh mục sản phẩm trưng bày với nhiều thương hiệu lớn , VIETWATER2019 hứa hẹn còn là diễn đàn kiến thức rộng lớn, là nơi cung cấp chương trình hội thảo và những chương trình trình diễn công nghệ mãn nhãn.

Hội thảo khoa học với chủ đề : “Quản lý nước hướng tới mục tiêu phát triển bền vững Seolenovo ngày 25 tháng 07 năm 2019, với sự ủng hộ nhiệt tình của các Bộ, ban, ngành và nhiều đối tác trong ngoài nước. Chương trình dưới sự chủ trì của Hội Cấp Thoát nước Việt Nam và hỗ trợ tích cực từ phía Bộ Xây dựng Việt Nam, hội thảo nhận được sự tham gia tham luận của nhiều diễn giả nổi tiếng và kinh nghiệm trong ngành đến từ Bộ Tài nguyên & Môi trường, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, một số đại diện doanh nghiệp khác .

Bên cạnh đó, sự kiện còn mang đến hoạt động “ Hội thảo thuật ngành nước ”. Đây chính là không gian để các nhà triển lãm hàng đầu mang đến những bài thuyết trình và giới thiệu sản phẩm thú vị sinh động, mang tính ứng dụng cao – đem đến cho khách tham quan cái nhìn khái quát về các công nghệ khi đưa vào quá trình vận hành thực tiễn.

PV