Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Một cán bộ bị hành hung, vì quan hệ bất chính?
01:00 29/07/2018 GMT+7

Khoảng một tháng trở lại đây, dư luận ở huyện miền núi Tánh Linh xôn xao thông tin bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Tám bị đánh ghen ngay tại quán nhậu vì quan hệ bất chính với nữ phó giám đốc kho bạc Nhà nước.

Tôi không tin vào mắt mình khi thấy ông Tám ôm vợ tôi và hôn một cái. Sau đó kéo vợ tôi đi về phía hành lang cách bàn nhậu khoảng 5 mét và hai người tiếp tục ôm nhau và hôn quấn quýt. ông Thành cho biết.

Nhà hàng ẩm thực N79 nơi xảy ra cãi vã, hành hung vào đêm 28/6 giữa ông Thành (chồng chị Hằng) và ông Nguyễn Văn Tám.

Trao đổi với PV, ông Thành (chồng bà Hằng) không dấu nổi bức xúc: “Việc ông Tám và vợ tôi có quan hệ bất chính tôi đã nghe đồn từ lâu, đến tai cả người thân của tôi. Tuy nhiên, họ quan hệ rất kín đáo nên tôi chưa có cơ hội để bắt quả tang. Tối ngày 28/6, khi nghe tin vợ tôi với ông Tám và một số thành phần đang tổ chức ăn nhậu ở nhà hàng ẩm thực N79, địa chỉ Lạc Hoa 2, thị trấn Lạc Tánh thì tôi đã cùng một người nữa đến để nắm tình hình. Khi tôi đến là khoảng 21 giờ, tại đây tôi quan sát thấy trong quán nhậu có vợ tôi, ông Tám và khoảng 5,6 người cả nam và nữ đang ăn uống. Một lúc sau thì tôi không tin vào mắt mình khi thấy ông Tám ôm vợ tôi và hôn một cái. Sau đó ông Tám kéo vợ tôi đi về phía hành lang cách bàn nhậu khoảng 5 mét và hai người tiếp tục ôm nhau và hôn quấn quýt. Do chứng kiến sự việc đau lòng  nên tôi đã không thể kiểm soát được, tôi đã hét lên và chạy vào để đánh đôi gian phu dâm phụ. Tiếc rằng lúc đó một số người cùng bàn nhậu cũng chạy tới ôm tôi lại không thì chắc sẽ xảy ra chuyện lớn. Điều khiến tôi hối hận nhất là không kịp chụp ảnh, quay phim lại sự việc khốn nạn của hai người đó. Vì lúc đó thần kinh tôi bị kích động quá mức. Giờ tôi chỉ trông chờ vào sự công tâm của cơ quan báo chí và pháp luật”.

Anh Thành cho biết thêm từ ngày diễn ra sự việc đến giờ anh bị suy sụp tinh thần, cuộc sống gia đình bị đảo lộn vì sự dị nghị của dư luận.

Việc xô xát là có xảy ra

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Đình Lâm, Chủ tịch UBND huyện Tánh Linh khẳng định: “Sự việc xảy ra đêm 28/6 tôi đã nắm được. Cụ thể, tối hôm đó sau giờ làm việc thì anh Tám Bí thư huyện ủy, anh Khiêm, Bí thư xã Đức Bình, chị Hằng phó Giám đốc kho bạc, cô Hà giáo viên mầm non, chị Ngọc trưởng phòng Văn hóa thông tin, chị Nga chủ quán (kế toán văn phòng huyện ủy) và hai người đàn ông nữa tổ chức ăn uống tại nhà hàng ẩm thực N79. Đến khoảng 21 giờ, khi mọi người đang nhậu thì ông Thành, chồng chị Hằng xuất hiện và đã xảy ra cãi vã. Ông Thành đã xông vào để hành hung  anh Tám nhưng mọi người đã kịp thời can ngăn nên không có sự việc gì đáng tiếc xảy ra”.

Sau khi diễn ra sự việc thì trưa ngày 30/6, anh Thành có đến nhà tôi, nhưng tôi từ chối làm việc và hẹn vào thứ 2 sẽ tiếp tại phòng tiếp dân của ủy ban nhân dân huyện.

Như vậy, sự việc cãi vã, hành hung tại nhà hàng là có. Tuy nhiên, có hay không mối quan hệ bất chính giữa ông bí thư huyện Tánh Linh và nữ phó Giám đốc kho bạc Nhà nước huyện này thì còn phải chờ xác minh của các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận. Tuy nhiên, việc nhậu nhẹt, trai gái dẫn đến cãi vã, xô xát giữa lãnh đạo đứng đầu huyện và chồng của cấp dưới là điều đáng bàn, đáng để dư luận quan tâm.

Hải Nguyễn