Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Bình Thuận: Bí thư huyện ủy không bị hành hung?

13:00 24/08/2018 GMT+7

Liên quan đến sự việc “một cán bộ bị hành hung vì quan hệ bất chính” mà Làng Mới đã phản ảnh, ông Nguyễn Đình Lâm, Chủ tịch UBND huyện Tánh Linh, (Bình Thuận) đính chính không hề có chuyện hành hung xảy ra.

Ông Lâm nhấn mạnh với phóng viên Làng Mới, sự thật đúng vào tối 28/6/2018, ông Nguyễn Văn Tám, Bí thư Huyện ủy Tánh Linh có cùng một số người tham gia ăn uống tại quán N79 (Lạc Hoa 2, thị trấn Lạc Tánh, Tánh Linh). Trong lúc mọi người ăn uống, thì một người đàn ông đã xông vào và có những lời lẽ thiếu kiểm soát đối với ông Tám.

Nhà hàng ẩm thực N79 nơi xảy ra cãi vã vào đêm 28/6

Nhưng khi được sự can ngăn và giải thích của mọi người, anh ta đã biết mình sai và xin lỗi rồi ra về”. Ông Lâm cho biết như vậy.

Ông Lâm cũng xác nhận người đàn ông gây gổ trong quán chính là ông Thành, chồng của nữ cán bộ công tác tại kho bạc huyện Tánh Linh.

Sau khi dư luận có thông tin ồn ào về vụ việc này, Ban Thường vụ Huyện ủy Tánh Linh đã có buổi làm việc với những người có mặt, yêu cầu báo cáo thực tế, rút kinh nghiệm để tránh những trường hợp tương tự xảy ra sau này.

Tuy nhiên, buổi làm việc này không đề cập vấn đề xem xét điều tra, làm rõ quan hệ giữa các cán bộ liên quan đến vụ việc, liệu có chuyện quan hệ bất chính xảy ra hay không, như dư luận nêu lên.

Khi trả lời câu hỏi này, ông Lâm cũng không đưa ra nhận định rõ ràng, mà chỉ nhận xét: ”Anh Tám được bổ nhiệm về đây công tác đã mấy năm, luôn là người có trách nhiệm, tận tụy, có lối sống chuẩn mực, gần gũi”.

Theo phóng viên Làng Mới tìm hiểu, ông Thành làm nghề cung cấp ga và bếp ăn cho các gia đình trên địa bàn huyện Tánh Linh. Ông được biết đến là một người chịu khó làm ăn buôn bán, nhưng có tính đa nghi, hay ghen bóng gió nên vợ chồng đã không ít lần xảy ra mâu thuẫn.

Hải Nguyễn