Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Quảng Nam: Tạm dừng đưa đón khách ra đảo Cù Lao Chàm do ảnh hưởng của bão số 4
20:08 29/08/2019 GMT+7
TP. Hội An (Quảng Nam) đã yêu cầu tạm dừng các chuyến ca nô cao tốc đưa du khách từ bến Cửa Đại ra Cù Lao Chàm để đảm bảo an toàn do ảnh hưởng của cơn bão số 4. Sáng nay 29/8, ông Đinh Văn Thu – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã

TP. Hội An (Quảng Nam) đã yêu cầu tạm dừng các chuyến ca nô cao tốc đưa du khách từ bến Cửa Đại ra Cù Lao Chàm để đảm bảo an toàn do ảnh hưởng của cơn bão số 4.

Các ngành chức năng đã giải quyết 3 ca nô từ đảo Cù Lao Chàm vào bờ gồm 125 người, trong đó có 56 khách du lịch. Trên đảo hiện nay không còn khách du lịch nào ở lại. Ảnh N.N.

Sáng nay 29/8, ông Đinh Văn Thu – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã ra công điện khẩn gửi đến các địa phương, ngành liên quan và các chủ hồ chứa thủy lợi thủy điện theo dõi diễn biến chặt chẽ bão số 4 kèm theo mưa lớn để có thể ứng biến kịp thời, phòng trừ trường hợp bất trắc có thể xảy ra.
Cũng trong cùng ngày ông Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam xác nhận, thành phố Hội An đã yêu cầu tạm dừng các chuyến ca nô cao tốc đưa du khách từ bến Cửa Đại ra Cù Lao Chàm trong ngày 29/8 để đảm bảo an toàn do thời tiết xấu do ảnh hưởng của cơn bão số 4 đang đổ bộ vào đất liền.
Trong sáng nay, tại TP. Hội An, ngành chức năng đã tạm dừng tất cả 152 phương tiện đưa khách ra Cù Lao Chàm và ngược lại. Tùy vào tình hình diễn biến của thời tiết, ngành chức năng thành phố Hội An sẽ có hướng dẫn tiếp theo. Và nếu tình hình thời tiết còn diễn biến xấu thì ngày mai (30/8) vẫn dừng việc đưa khách ra Cù Lao Chàm.

Ngô Nga