Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Hội Nông dân Trà Vinh tặng quà tết cho hội viên nông dân
09:50 19/01/2020 GMT+7
Ngày 15/1/2020, tại tỉnh Trà Vinh, Hội  Nông dân tỉnh Trà Vinh phối hợp Công ty TNHH MTV Bảy Chi đã tổ chức hướng dẫn, tuyên truyền, vận động nông dân lái xe an toàn và tặng quà Tết cho hội viên nông dân nghèo của tỉnh. Với truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá

Ngày 15/1/2020, tại tỉnh Trà Vinh, Hội  Nông dân tỉnh Trà Vinh phối hợp Công ty TNHH MTV Bảy Chi đã tổ chức hướng dẫn, tuyên truyền, vận động nông dân lái xe an toàn và tặng quà Tết cho hội viên nông dân nghèo của tỉnh.

Bà Lê Bích Chi, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh (thứ 6 từ phải sang) và đại diện doanh nghiệp trao quà Tết cho hội viên nông dân nghèo. Ảnh: Vân Nguyễn

Với truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh phối hợp với Công ty TNHH MTV Bảy Chi tổ chức “Tết sum vầy” với 40 suất quà cho bà con nông dân nghèo trên địa bàn hai xã Mỹ Chánh và Thanh Mỹ của huyện Châu Thành; thay hàng trăm lít dầu nhớt xe máy miễn phí cho người dân 9/9 huyện, thị trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Bà Lê Bích Chi, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh cho biết: Năm 2020 sẽ tiếp tục mở rộng công tác tuyên truyền mô hình lái xe an toàn cho người dân và vận động một số đơn vị hỗ trợ thay dầu nhớt miễn phí cho nông dân.

Ông Huỳnh Văn Nam, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Bảy Chi cho biết: Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, Công ty luôn hướng tới là một đơn vị uy tín, thân thiện và nhân văn. Cùng với những cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ, hiệu quả, chúng tôi luôn chú trọng và sẵn sàng trong công tác chia sẻ, chung tay đóng góp vì cộng đồng. Đây cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi, và cũng là niềm tự hào của thương hiệu chúng tôi.

Hàng năm, Công ty đều dành ngân sách cho các hoạt động vì cộng đồng. Bên cạnh chương trình “Tết sum vầy”, Công ty còn ghi dấu ấn với nhiều hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa như: Vận động nông dân lái xe an toàn… và các hoạt động an sinh  xã hội tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Vân Nguyễn