Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Cô gái triệu view Bảo Yến Rosie kết hợp bản hit của Hương Tràm và Chi Pu
04:45 27/05/2019 GMT+7
Sau khi rời chương trình Giọng hát Việt 2019, cô gái triệu view Bảo Yến Rosie chuẩn cho ra mắt khán giả dự án âm nhạc mới mang tên “Mưa”. Đây là một dự án cover lại những bản hit của các ca sĩ mà Bảo Yến Rosie yêu mến. BÀn mashup  đầu tiên nữ ca

Sau khi rời chương trình Giọng hát Việt 2019, cô gái triệu view Bảo Yến Rosie chuẩn cho ra mắt khán giả dự án âm nhạc mới mang tên “Mưa”.

Đây là một dự án cover lại những bản hit của các ca sĩ mà Bảo Yến Rosie yêu mến. BÀn mashup  đầu tiên nữ ca sĩ chọn hai bản hit của ca sĩ Hương Tràm và Chi Pu.

Bảo Yến Rosie là cái tên đang được nhắc đến rất nhiều trong chương trình Giọng hát Việt 2019. Sức hút “triệu view” của vòng giấu mặt đã khiến Bảo Yến Rosie nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Chỉ sau 4 ngày lên sóng, tiết mục Em của ngày xưa khác rồi của cô nàng đã chạm mốc 7 triệu lượt xem, lọt top #3 Youtube trending

Với giọng hát được nữ ca sĩ Thanh Hà đánh giá như một ca sĩ chuyên nghiệp, biết điều khiến giọng hát của mình, “cô gái triệu view” đã từng được cư dân mạng dự đoán sẽ là gương mặt sang giá cho ngôi vị quán quân Giọng hát Việt 2019. Nhưng may mắn chưa mỉm cười với Bảo Yến Rosie, sự dừng lại đầy tiếc nuối của cô nàng ở vòng đối đầu đã gây ra nhiều tranh luận.

Song gác lại những ồn ào ở đó, Bảo Yến Rosie tiếp tục đầu tư cho con đường ca hát chuyên nghiệp của mình bằng những sản phẩm chất lượng. Đánh dấu sự trở lại của mình sau khi rời khỏi Giọng hát Việt, dự án âm nhạc mang tên “Mưa” gồm 3 bản mash up các bài hát được phối lại và trình bày bởi cô nàng. Bảo Yến Rosie lần đầu tiên phối hợp hai bản hit Anh ơi ở lại và Ra là em đâu quá mong manh với bản phối mới lạ và bắt tai. Với những giai điệu nhẹ nhàng, da diết, Bảo Yến Rosie đã sắm vai cô gái vừa yếu đuối mong chàng trai ở bên che chở nhưng cũng nhận ra rằng mình không quá mong manh và vẫn có thể tự yêu thương bản thân. Cô nàng gửi gắm những tâm tư của mình trong bản mash up dành tặng những cô gái đang yêu.

Dự án “Mưa”  gồm 3 bản mash up được Bảo Yến Rosie đầu tư tâm huyết để gửi đến khán giả như một lời cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của khán giả trong thời gian qua. Dự kiến mỗi tuần, Bảo Yến Rosie sẽ trình làng 1 mv mash up. Bên cạnh đó, Bảo Yến Rosie cũng đang chuẩn bị cho một ca khúc âm nhạc riêng sẽ được trình làng trong thời gian sớm nhất.

link mv cover: https://www.youtube.com/watch?v=IFkKDBU95z0&feature=youtu.be

Lê Anh