Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
 • Vua bưởi hút khách du lịch bằng... ve chai
  Với bản lĩnh của người chiến sỹ cách mạng, cùng với niềm đam mê sáng tạo, nông dân Đoàn Văn Khanh ở xã Song Thuận (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã liên tục cho ra đời hàng chục sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm từ nguyên liệu bưởi, dừa sáp được đông đảo khách hàng biết đến tin dùng. Mới đây, ông lại tiếp tục gây chú ý với công trình độc đáo được làm từ ve chai trên mảnh vườn của mình, thu hút đông đảo du khách đến chiêm ngưỡng.
 • Du lịch ngắm hoa sơn tra tháng 3
  Huyện vùng cao Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) hiện có trên 6.000 ha cây sơn tra (táo mèo); trong đó, trên 3.000 ha đã cho thu hoạch với sản lượng 3.000 tấn mỗi năm. Chưa đến mùa thu hoạch quả nhưng những ngày đầu tháng 3 hoa sơn tra nở trắng các sườn đồi đã thu hút nhiều khách du lịch tới với nơi đây.
 • Du lịch cộng đồng tạo sức hút mới
  Những bản làng ở Lai Châu nơi còn lưu giữ những vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết và bản sắc của đồng bào dân tộc thiểu số. Nhờ chính sách hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng đã tạo sức hấp dẫn du khách về trải nghiệm tại các bản làng. Điều này đã mở ra hướng phát triển sinh kế cho người dân.
 • Tour du lịch từ những vườn cam, bưởi ở Bắc Giang
  Thời điểm này, những vườn cam, vườn bưởi của huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) đang vào mùa thu hoạch. Khai thác giá trị tiềm năng từ những vườn cam, bưởi chín vàng đó huyện Lục Ngạn đã xây dựng một số tour du lịch, qua đó không chỉ giúp sản phẩm tiêu thụ thuận lợi mà còn giúp du khách có nhiều trải nghiệm khi đến nơi đây.
 • Về Cà Mau đắm mình trong hương tràm U Minh hạ
  Chỉ một tuor ngắn khi đến khu du lịch sinh thái Hương Tràm, du khách sẽ được trải nghiệm là “cậu bé An”, ngơ ngác hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận thực tế mưu sinh của người dân sông nước U Minh, nếm những sản vật đặc trưng của vùng đất trứ danh trong tác phẩm “Đất rừng Phương Nam” nổi tiếng.