Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Mavin đồng hành cùng BIDV mang Tết ấm cho người nghèo

Bùi Ánh - 17:12 28/11/2023 GMT+7
(Tapchinongthonmoi.vn) Ngày 26/11/2023, tại Công viên Hồ An Bình - TP Giao Lưu (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Tập đoàn Mavin đã đồng hành cùng Ngân hàng BIDV Chi nhánh Từ Liêm tổ chức Giải chạy BIDV Run - Tết ấm cho người nghèo 2024. Giải chạy đã thu hút sự tham gia của hơn 200 cán bộ nhân viên Tập đoàn Mavin và BIDV Từ Liêm.
Cán bộ Mavin và BIDV Từ Liêm chụp ảnh lưu niệm

Bên cạnh đó, Giải chạy cũng là một sự kiện đặc biệt nhằm kỷ niệm 8 năm đồng hành, gắn kết của Tập đoàn Mavin và Chi nhánh BIDV Từ Liêm. Tại Lễ khai mạc sự kiện, đại diện 2 đơn vị, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Tập đoàn Mavin và ông Tôn Lâm Tùng – Giám đốc BIDV Từ Liêm đã trao nhau cờ lưu niệm và bày tỏ cam kết sẽ tiếp tục đồng hành chặt chẽ trong tương lai.

Trao cờ lưu niệm kỷ niệm 8 năm Đồng hành – Gắn kết

Với tinh thần thể thao và mong muốn đóng góp vào một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho cộng đồng, các vận động viên của Mavin và BIDV đã cùng nhau hoàn thành các cự ly của giải chạy. Được biết, kể từ khi triển khai chương trình, các cán bộ nhân viên của hai đơn vị đã đóng góp 14.000 km, quy đổi tương đương hơn 56 triệu đồng vào Quỹ Tết ấm cho người nghèo Xuân Giáp Thìn 2024 của Ngân hàng BIDV.

Giải chạy Tết ấm cho người nghèo được đông đảo các vận động viên tham gia

Sau chương trình, cán bộ hai đơn vị vẫn sẽ tiếp tục tham gia chạy online qua phần mềm Strava và app BIDV Run. Với mỗi ki lô mét của người tham gia giải chạy được ghi nhận, được quy đổi tương đương từ 1.000 – 3.000 đồng, sẽ tiếp tục đóng góp vào Quỹ Tết ấm cho người nghèo của Ngân hàng BIDV.

Các vận động viên thưởng thức các sản phẩm của Mavin Foods sau khi hoàn thành cự ly chạy đăng ký

Tập đoàn Mavin và Chi nhánh BIDV đã có 8 năm đồng hành hợp tác chặt chẽ và hiệu quả. Trải qua nhiều thăng trầm của ngành Nông nghiệp, chăn nuôi, sự ủng hộ và đồng hành của các đối tác, trong đó có Ngân hàng BIDV là một nhân tố quan trọng giúp Tập đoàn Mavin đứng vững và không ngừng phát triển.