Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Dàn sao hài lầy lội trong series mới của Việt Nam Tươi Đẹp
10:26 27/05/2019 GMT+7
Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 – chương trình truyền hình thực tế về du lịch với format hoàn toàn mới sẽ bắt đầu ra mắt khán giả từ 02/06/2019. Với sự tham gia của dàn nghệ sỹ đang được yêu thích nhất hiện nay: Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Puka, Top

Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 – chương trình truyền hình thực tế về du lịch với format hoàn toàn mới sẽ bắt đầu ra mắt khán giả từ 02/06/2019.

Với sự tham gia của dàn nghệ sỹ đang được yêu thích nhất hiện nay: Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Puka, Top 6 Miss Internation Queen 2019 – Đỗ Nhật Hà cùng dàn khách mời đặc biệt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sỹ Vy Oanh, Huỳnh James, Pjnboys hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười và nhiều bất ngờ cho khán giả trong series mới của chương trình.

Việt Nam Tươi Đẹp là chương trình về Du lịch – Văn hóa – Ẩm thực với sự trải nghiệm thú vị của các nghệ sỹ Việt và nghệ sỹ Quốc tế được yêu thích. Hơn 2 năm với hơn 110 tập phát sóng, Việt Nam Tươi Đẹp để lại dấu ấn khó quên đối với những người yêu thích chương trình du lịch có pha trộn sự hài hước, những tình huống vui nhộn, bất ngờ. Để tự đổi mới mình, Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 sẽ trở lại với một phiên bản toàn mới kịch tính và hấp dẫn hơn.

Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 series đầu tiên với chủ đề Biển Hè Sôi Động khắc họa bức tranh tổng thể của vẻ đẹp thiên nhiên miền biển 3 tỉnh thuộc Nam Trung Bộ: Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang. Series sẽ là một chặng hành trình xuyên suốt, các nghệ sỹ không chỉ trải nghiệm du lịch mà còn cùng bạn bè, khám phá bản thân với những thử nghiệm lần đầu tiên, vượt qua những sợ hãi, khắc phục điểm yếu chỉ có tại Việt Nam Tươi Đẹp. Các nghệ sĩ sẽ lập đội ngẫu nhiên và vượt qua các thử thách của hành trình với 4 chặng được diễn ra sôi nổi, nhiệt huyết, gay cấn giữa các nghệ sĩ:

  • ChặngTRẢI NGHIỆM nhiều điều mới mẻ, thú vị khi tìm hiểu văn hóa, ẩm thực Việt Nam.
  • Chặng THỬ THÁCHđầy kịch tính với các trò chơi, trình huống bá đạo không dễ để vượt qua.
  • Chặng TẬN HƯỞNGtrải nghiệm sướng như tiên tại các khu du lịch cao cấp hàng đầu hiện nay.
  • Chặng NHIỆM VỤ ĐẶC BIỆTvới các hoạt động cộng đồng thật ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần du lịch có ý thức.

Khởi động cho mùa thứ 3, Việt Nam Tươi Đẹp thực hiện bộ ảnh chào hè vui nhộn, đầy màu sắc cũng như tung trailer cực “nhắng nhít” của các nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt cùng sự xuất hiện của Host – Top 6 Miss Internation Queen 2019 – Đỗ Nhật Hà.

Với Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3, chương trình không chỉ mang đến không khí mới mẻ về trải nghiệm du lịch – văn hóa – ẩm thực mà còn mong muốn cùng các nghệ sỹ tuyên truyền và kêu gọi: Người đi du lịch hãy đi du lịch có trách nhiệm, những người làm du lịch hãy phát triển du lịch sạch và bền vững với chiến dịch mang tên “Du lịch có ý thức” để tất cả mọi người có thể tận hưởng một môi trường du lịch sạch và mang thiên nhiên, bản sắc con người Việt đến gần với thế giới hơn.

Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 chắc chắn sẽ là một sắc màu mới trong bức tranh du lịch Việt Nam, vừa có sự kịch tính, hấp dẫn, tràn ngập sự hài hước, vui nhộn của các nghệ sỹ, vừa mang lại những trải nghiệm du lịch có ý thức bổ ích.

Tập đầu tiên của Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 được phát sóng vào Chủ nhật ngày 02/06/2019 lúc 17h10 trên kênh HTV9 và phát lại vào thứ sáu ngày 07/06/2019 lúc 10h15 trên kênh HTV7.

Hình ảnh: THERON STUDIO

Makeup: KIM TUYẾN TEAM

Stylist: PANDA

Trang phục: KENZO, PEACE HOUSE, HABERMAN

 

Lê Anh