Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Đoan Trang hoang dã trong đêm nhạc “Virtouso meets Diva”
14:06 23/03/2019 GMT+7
Tối qua 22/3, đêm nhạc “Virtouso meets Diva” đã diễn ra tại khách sạn Des Arts với sự tham gia biểu diễn của ngôi sao piano người Úc gốc Việt Vân Anh và nữ ca sĩ Đoan Trang. Đây là một đêm nhạc rất đặc biệt và chỉ giới hạn số lượnng khán giả, đêm

Tối qua 22/3, đêm nhạc “Virtouso meets Diva” đã diễn ra tại khách sạn Des Arts với sự tham gia biểu diễn của ngôi sao piano người Úc gốc Việt Vân Anh và nữ ca sĩ Đoan Trang.

Đây là một đêm nhạc rất đặc biệt và chỉ giới hạn số lượnng khán giả, đêm diễn cũng đánh dấu lần thứ 2 Đoan Trang và Vân Anh biểu diễn cùng nhau sau đêm diễn từ thiện tại California cách đây không lâu.

Xuất hiện trong bộ váy họa tiết da beo với ca khúc “60 năm cuộc đời” mở màn, Đoan Trang nhận được tràn vỗ tay không ngớt của khán giả. Ngoài những ca khúc Việt, nữ ca sĩ còn dành tặng khán giả nhiều ca khúc Latin hấp dẫn, đây cũng một trong những dòng nhạc yêu thích của cô ngay từ những ngày đầu đi hát.

Xuyên suốt hơn 10 ca khúc giọng hát của Đoan Trang như thăng hoa với sự đệm đàn của nghệ sĩ nổi tiếng Vân Anh. Phong cách biểu diễn có phần hoang dã và gần gũi đã giúp cô dễ dàng chinh phục những khán giả, khép lại đêm nhạc Đoan Trang còn mời mọi người lên để cùng hát và nhảy cùng cô.

Đoan Trang chia sẻ cô rất hạnh phúc vì đã có một đêm nhạc thú vị cùng cô bạn thân Vân Anh.

Vân Anh được biết đến như là nghệ sĩ piano, nhạc sĩ và TV host nổi tiếng tại Úc. Cô đồng thời cũng là giảng viên, fashionista, blogger và người mẫu.

Tài năng cùng cá tính đặc biệt đã giúp cô tạo nên tên tuổi của mình và khẳng định vị trí trong cộng đồng người Việt tại Úc. Cô đã phát hành 6 album và sáng tạo một chương trình TV riêng trên kênh Discovery Channel Asia.

 

Lê Anh