Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Gia Hòa vỡ òa hạnh phúc khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam Châu Á 2018

08:22 26/08/2018 GMT+7

Đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam Châu Á 2018 vừa diễn ra tại Đài Loan với chiến thắng thuyết phục  thuộc về cựu thành viên nhóm nhạc TVM – Huỳnh Tô Gia Hòa.

Trải qua những phần thi phụ về tài năng,chụp ảnh và tham gia các hoạt động tại Đài Loan, Ban tổ chức đã quyết định trao vương miện Hoa Hậu Việt Nam ớc chân vào làng giải trí từ khá sớm, Gia Hòa làm mẫu ảnh và tham gia nhiều show diễn cũng như thử sức ở 1 số cuộc thi sắc đẹp. Với kinh nghiệm trình diễn và khả năng tự tin trước ống kính, Gia Hòa luôn thể hiện nổi bật trong tất các các phần thi phụ. Từng có thời gian hoạt động trong nhóm nhạc nữ TVM, Gia Hòa còn tham gia diễn xuất trong nhiều MV nổi tiếng của các ca sĩ Hồ Việt Trung, Nhật Tinh Anh, Đinh Kiến Phong…

Hoa Hậu Việt Nam Châu Á 2018 là cuộc thi do Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo , công ty  điện ảnh Đài Loan – Nơi Helen Thanh Đào làm việc cùng Tập Đoàn Sơn bản Đường sáng lập. Dàn giám khảo đến từ Việt Nam gồm có ca sĩ Nguyễn Vũ, Á Khôi Băng Châu. Phía Đài Loan có sự xuất hiện của nhiều giám khảo là đạo diễn, chuyên gia đào tạo Hoa Hậu, bác sĩ thẩm mỹ, MC của cuộc thi do Helen Thanh Đào và ca sĩ Đoan Trường đảm nhận.

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Hoa Hậu Việt Nam Châu Á 2018 thuộc về Gia Hòa, Á Hậu 1 thuộc về Lý Kim Thảo, Á Hậu 2 thuộc về Huỳnh Thanh Thy, Á Hậu 3 thuộc về Hà Lê Y La.

Không chỉ trẻ trung, xinh đẹp, Gia Hòa còn thuyết phục ban giám khảo bằng giọng hát cực hay trong phần thi tài năng vì vốn dĩ âm nhạc là thế mạnh của cô nàng. Với danh hiệu cao quý sau 2 năm ở ẩn, Gia Hòa mong rằng đây sẽ là bệ phóng để cô trở lại với nghệ thuật.

Sau đăng quang, Gia Hòa chia sẻ : “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc vì những nỗ lực và ước mơ của mình đã trở thành hiện thực. Sau thời gian chông chênh vì dừng các hoạt động trong showbiz, đây là một cơ hội để tôi có thể quay trở lại lĩnh vực mình yêu thích. Cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của tất cả mọi người”.

Hiện tại, Gia Hòa đang cùng Ban tổ chức tham gia một số hoạt động tại Đài Loan và sẽ trở về Việt Nam trong vài ngày tới.

Lê Anh