Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Kho nội dung giáo dục, giải trí lành mạnh dành cho bé mà bố mẹ không thể bỏ qua
15:52 24/05/2019 GMT+7
Phát hành độc quyền hàng loạt video vui học đặc sắc và tích hợp nhiều tính năng bảo vệ bé độc đáo, ứng dụng cho bé – POPS Kids là kho nội dung thiếu nhi bổ ích mà các phụ huynh nên tham khảo. POPS Kids là ứng dụng xem video an toàn cho bé,

Phát hành độc quyền hàng loạt video vui học đặc sắc và tích hợp nhiều tính năng bảo vệ bé độc đáo, ứng dụng cho bé – POPS Kids là kho nội dung thiếu nhi bổ ích mà các phụ huynh nên tham khảo.

POPS Kids là ứng dụng xem video an toàn cho bé, quy tụ trên 10.000 video từ hơn 50 chương trình giáo dục và giải trí thiếu nhi hàng đầu ở đa dạng thể loại. Chỉ cần cài đặt ứng dụng vào điện thoại hay máy tính bảng, Smart TV, các bố mẹ sẽ dễ dàng giúp bé “cưng” bước vào thế giới tuổi thơ ngập tràn màu sắc cùng những điều thú vị có thể kể đến như các bộ phim hoạt hình vui nhộn, những chương trình vui học thói quen, kỹ năng sống, thậm chí là tiếng anh, cùng nhiều chương trình ca nhạc thiếu nhi siêu đáng yêu khác. Tin vui là ứng dụng cho bé POPS Kids này vừa nâng cấp lên phiên bản 3.0, sinh động hơn, dễ thương hơn và đặc biệt là vô cùng thân thiện với các bé.

Không chỉ cung cấp độc quyền những chương trình vui hết nấc cho bé mà các nội dung trên ứng dụng đều đã được thông qua kiểm duyệt kỹ lưỡng của đơn vị chủ quản là POPS Kids. Tuyệt vời hơn nữa, bố mẹ còn có thể kiểm soát thời gian xem cho trẻ với nhiều tính năng như: Tính năng hẹn giờ, Tính năng Lập lịch – thiết lập thời gian biểu cho bé xem video mỗi ngày, Tính năng khóa trẻ em – đặt mật khẩu giúp trẻ hạn chế tự mở ứng dụng khi chưa có sự cho phép của bố mẹ…

Trước khi tìm hiểu về những tính năng hay ho này, các bố mẹ hãy cùng điểm qua một số chương trình hấp dẫn đang được các bé yêu thích, đã được phát độc quyền trên ứng dụng cho bé POPS Kids nhé!

Doraemon, Pokémon, Tom & Jerry…và hàng loạt phim hoạt hình siêu đáng yêu

Doraemon, Pokémon, Tom & Jerry, Ben 10, The PowerPuff Girls, One Piece… là những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x và đến nay chúng vẫn là những “siêu phẩm” đối với trẻ thơ. Với nhiều tình huống vui nhộn, lành mạnh và các nhân vật dễ thương, có khả năng biến hóa trong vô số hình dáng ngộ nghĩnh, các phim hoạt hình này sẽ không chỉ giúp các bé có những giờ phút giải trí vui hết nấc mà còn giúp bạn nhỏ phát triển trí tưởng tượng, cảm thụ màu sắc, hình khối, loài vật…tạo tiền đề để các em hiểu về thế giới xung quanh dễ dàng.

Ngoài ra, ứng dụng cho bé POPS Kids sẽ liên tục cập nhật những phim hoạt hình mới, đảm bảo mang đến cho bé những nội dung tươi mới, lành mạnh mỗi ngày,

Series ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá

Đây là một trong những chương trình ca nhạc thiếu nhi do POPS sản xuất ra mắt vào năm 2015. Với hàng ngàn video ca nhạc thiếu nhi đặc sắc và luôn làm mới các ca khúc thiếu nhi vốn đã quen thuộc với các thế hệ khán giả nhỏ tuổi, Mầm Chồi Lá đã làm “xiêu lòng” hầu hết các bé dưới 10 tuổi. Tại đây, các bé vừa có thể học hát, vừa dễ dàng tiếp thu những bài học ý nghĩa về gia đình thông qua các câu chuyện nhẹ nhàng, vui nhộn được dàn dựng và diễn xuất bởi các bạn thiếu nhi cùng trang lứa.

Tạo hình đáng yêu của các nhân vật trong chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá

We Learn We Play – Học tiếng anh với người bản xứ

Là chương trình đặc biệt giúp bé phát triển kĩ năng tiếng Anh thông qua các chủ đề gần gũi trong cuộc sống được hướng dẫn trực tiếp bởi các giáo viên người bản xứ. Với cách thể hiện sinh động, gần gũi, dễ nhớ, các bé sẽ có thể dễ dàng tiếp thu bài một cách tự nhiên. Chương trình được soạn thảo bởi Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS và là nội dung độc quyền của ứng dụng cho bé POPS Kids trên nền tảng Samsung TV.

Tìm hiểu về ứng dụng POPS Kids

Những tính năng quan trọng của ứng dụng POPS Kids đang sở hữu đã phần nào giúp bố mẹ có thể tin tưởng và kiểm soát hoạt động của chính con trẻ khi tiếp xúc với internet. Điều này cũng đã tạo nên sự khác biệt giữa hàng loạt kênh giải trí tràn lan trên internet mà trẻ em đang tiếp xúc mỗi ngày.

Các tính năng hữu ích của ứng dụng cho trẻ em – POPS Kids giúp bố mẹ yên tâm về hoạt động giải trí trên internet của con trẻ

Cụ thể, với tính năng Tạo Profile, phụ huynh có thể quản lý các nội dung bé xem dễ dàng hơn. Tính năng Hẹn giờ sẽ kiểm soát thời gian xem video của bé bằng cách thiết lập thời gian tối đa sử dụng ứng dụng. Chỉ cần cài đặt, sau khi hết giờ, ứng dụng sẽ tự động khóa lại.Tính năng Lập lịch sẽ thiết lập thời gian biểu cho bé xem video mỗi ngày. Ngoài ra, với tính năng khóa trẻ em,bố mẹ có thể đặt mật khẩu giúp trẻ hạn chế tự mở ứng dụng khi chưa có sự cho phép của bố mẹ.

Có thể nói, Ứng dụng cho bé POPS Kids sẽ là một bí kíp tuyệt vời để giúp các bậc phụ huynh, đặc biệt là những ông bố trẻ có thể vừa thảnh thơi vừa chăm sóc con cái một cách dễ dàng. Hiện ứng dụng POPS Kids đã có thể tải miễn phí trên các hệ điều hành iOS, Android, Samsung SmartTV, LG SmartTV. Đặc biệt, phiên bản mới 3.0 của ứng dụng POPS Kids vừa mới được ra mắt, cung cấp thêm những tính năng tiện ích đã có trên điện thoại.

Tải ngay ứng dụng cho bé POPS Kids tại: https://popskidstv.onelink.me/c1nA/3f6b21ec

Lê Anh