Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Lê Phương tươi tắn, rạng rỡ trong những show quảng cáo dù sắp làm mẹ lần thứ hai
15:10 22/03/2019 GMT+7
Nữ diễn viên Lê Phương tiếp tục hăng say tham gia nhiều show quảng cáo, chụp hình trong thời gian mang bầu bé thứ 2. Dường như cô nàng không có chút mệt mỏi nào mà trái lại vô cùng tươi tắn và rạng rỡ. Năm 2019, Lê Phương tạm gác lại một số hoạt

Nữ diễn viên Lê Phương tiếp tục hăng say tham gia nhiều show quảng cáo, chụp hình trong thời gian mang bầu bé thứ 2. Dường như cô nàng không có chút mệt mỏi nào mà trái lại vô cùng tươi tắn và rạng rỡ.

Năm 2019, Lê Phương tạm gác lại một số hoạt động, dự án phim ảnh mới, cô dành thời gian để sinh bé thứ 2. Tuy nhiên, cô nàng vẫn đắt show người mẫu ảnh và quay quảng cáo cho nhiều chương trình, nhãn hàng mới.

Lê Phương cũng thường xuyên chia sẻ những hoạt động của mình cùng khán giả trên trang cá nhân. Sau thời gian nghỉ ngơi trong những tháng đầu của thai kỳ bằng những chuyến du lịch thư giãn cùng gia đình, bạn bè thì Lê Phương tiếp tục tập trung “cày show” quảng cáo.

Đang trong giai đoạn phát triển với hai dự án lớn thành công rực rỡ là Tiên Nga và Gạo Nếp Gạo Tẻ, Lê Phương bất ngờ công bố mang thai. Cô xem con cái là lộc trời cho, nên rất vui mừng chứ không hề sợ khán giả lãng quên mình. Tưởng chừng như Lê Phương dành thời gian để nghỉ ngơi nhưng cô vẫn hăng say với nhiều show quảng cáo.

Dù mang thai bé thứ 2 nhưng Lê Phương vẫn luôn rạng rỡ, không có nhiều dấu hiệu mệt mỏi như nhiều “bà bầu” khác. Cô được nhiều nhãn hàng vào những dự án quay TVC quảng cáo và người mẫu ảnh. Lê Phương rất vui khi cùng bé thực hiện những dự án này.

Mới đây, cô cũng chia sẻ những hình ảnh cùng “chồng của Hương” trong Gạo Nếp Gạo Tẻ – diễn viên Hoàng Anh. Cả hai thân mật cùng nhau vì có thời gian gắn bó khá lâu khi cùng diễn chung với nhau. Anh cũng chia sẻ niềm hạnh phúc này cùng cô. Ngay sau chia sẻ, khán giả cũng mong muốn cặp đôi này sẽ tái ngộ cùng khán giả trong thời gian tới.

Với hình ảnh dịu dàng, đằm thắm và xinh đẹp, Lê Phương là cái tên được công chúng yêu thích và nhắc đến. Trước đó, Lê Phương đã có một bé trai tên Cà Pháo năm nay đã hơn 6 tuổi. Nữ diễn viên đang rất vui khi tiếp tục có được sứ mệnh làm mẹ lần 2.

Trong thời gian mang đầu, Lê Phương được chồng là nam ca sĩ Trung Kiên hết mực cưng chiều. Anh chăm sóc vợ từng tý một, để mong đảm bảo cho Lê Phương và em bé có một thể trạng tốt nhất. Dường như anh luôn sát cánh đồng hành cùng gia đình nhỏ của mình.

Lê Phương và ông xã Trung Kiên kết hôn vào tháng 8/ 2017, cô cho hay ông xã là mẫu đàn ông của gia đình. Bé thứ 2 chính là kết quả của một tình yêu đẹp của hai vợ chồng sau nhiều sóng gió trong cuộc sống.

 

Lê Anh