Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Nước uống có vị Good Mood chính thức gia nhập thị trường Việt Nam
17:30 24/03/2019 GMT+7
Nước uống có vị Good Mood với hai phiên bản: Nước uống vị sữa chua và nước uống chứa chiết xuất cam thật đã chính thức được công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) giới thiệu tại thị trường Việt Nam sau nhiều năm dày công nghiên cứu. Đặc biệt, nước uống

Nước uống có vị Good Mood với hai phiên bản: Nước uống vị sữa chua và nước uống chứa chiết xuất cam thật đã chính thức được công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) giới thiệu tại thị trường Việt Nam sau nhiều năm dày công nghiên cứu.

Đặc biệt, nước uống vị sữa chua lần đầu có mặt tại Việt Nam, là một sản phẩm mang tính đột phá trên thị trường nước uống đóng chai. Điều làm nên sự khác biệt cho “tân binh” đến từ nhà Suntory lần này nằm ở sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa nước uống và những thành phần tự nhiên tốt lành, mang lại một loại nước uống trong suốt với vị thơm ngon, hứa hẹn tạo nên cơn sốt mới tại thị trường đồ uống Việt Nam.

Được phát triển bởi Suntory – công ty nước uống đóng chai bán chạy số 1 tại Nhật Bản, nước uống có vị Good Mood sử dụng công nghệ tối ưu với công thức đặc biệt chưa từng có khi kết hợp nước uống với các thành phần tự nhiên tốt lành như chiết xuất cam thật và vị sữa chua. Sự kết hợp đầy mới mẻ này chính là điểm cộng giúp Good Mood không chỉ có thể sử dụng hàng ngày như nước lọc, mà còn mang đến những trải nghiệm vị giác thú vị. Bên cạnh đó, Good Mood được điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị người Việt Nam, nước uống có màu nước trong suốt, không chất bảo quản và không phẩm màu nhân tạo, giúp bổ sung nước cho cơ thể cùng hương vị dịu nhẹ tự nhiên, giúp tinh thần tươi mới mỗi ngày.

 “Ra mắt nước uống có vị Good Mood, chúng tôi muốn người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những bạn trẻ, có thêm một sự lựa chọn chất lượng và thú vị để bổ sung nước uống hàng ngày cho cơ thể trong mọi hoạt động sống. Với thông điệp “Từng giọt thanh mát. Trọn điều tốt lành”, Good Mood tự tin mang đến người tiêu dùng những trải nghiệm vị giác mới lạ và độc đáo, từ đó truyền cảm hứng để họ tận hưởng cuộc sống với một nguồn năng lượng tích cực như chính tên gọi và hương vị của Good Mood” – Ông Nobukazu Aoki, đại diện nhãn hàng Good Mood, chia sẻ.

Lần đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam, nước uống có vị Good Mood hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền về nước uống cho chương trình truyền hình thực tế ăn khách bậc nhất Hàn Quốc – Running Man phiên bản Việt với tên gọi “Chạy đi chờ chi”. Nước uống có vị Good Mood không chỉ đồng hành cùng các nghệ sĩ cá tính trong một số thử thách hấp dẫn, hài hước của gameshow được trông chờ nhất trong năm 2019, mà còn là thức uống yêu thích của họ xuyên suốt quá trình ghi hình.

Suntory Pepsico Việt Nam là thành viên của tập đoàn Suntory Nhật Bản – công ty nước uống đóng chai bán chạy số 1 tại Nhật Bản. Là một trong những Tập đoàn đồ uống hàng đầu Nhật Bản, toàn bộ sản phẩm trực thuộc Suntory đều được đặt vào quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt tại Nhật Bản cũng như tại các quốc gia khác để đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng theo quy định của Tập đoàn.

 

Lê Anh