Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Sỹ Luân cùng dàn sao Việt tổ chức dự án cộng đồng “Trái tim yêu thương” 
05:48 27/05/2019 GMT+7
Sau tai nạn nhiều năm, NS-CS Sỹ Luân đã bất ngờ công bố dự án “Trái tim yêu thương” vói nhiều tâm huyết và mong muốn sẽ được lan tỏa  với qui mô lớn. NS – CS Sỹ Luân chia sẻ: Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, Sỹ Luân đã kêu gọi sự ủng
Sau tai nạn nhiều năm, NS-CS Sỹ Luân đã bất ngờ công bố dự án “Trái tim yêu thương” vói nhiều tâm huyết và mong muốn sẽ được lan tỏa  với qui mô lớn.
NS – CS Sỹ Luân chia sẻ: Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, Sỹ Luân đã kêu gọi sự ủng hộ của anh chị em làm nghệ thuật đồng hành cùng chương trình “Trái tim yêu thương”, mà sự dàn dựng và đầu tư qui mô cho điểm xuất phát đầu tiên của dự án là ở Sapa sau khi hoàn thành. Một “trái tim yêu thương” sẽ gắn rõ ràng với một địa danh hay một quốc gia, và chương trình mong muốn đem đến cần câu cho các bạn nhỏ tại nơi cần sự giúp đỡ”.
LInk chia sẻ của nghệ sĩ tham gia dự án:
NS – CS Sỹ Luân sẽ phối hợp với các Hiệp hội doanh nhân ở các quốc gia mà chương trình sẽ thực hiện tại đó để đem đến những điều thiết thực nhất cho cộng dồng. Hiện tai, chương trình sẽ thực hiện hàng năm và sẽ thường xuyên hơn khi sự lan tỏa được ủng hộ từ địa phương và quốc gia trên thế giới muốn “Trái tim yêu thương” đến với họ.
NS- CS Sỹ Luân cũng rất vui khi anh làm việc với các đối tác đều nhận được phản hồi tích cực khi cùng anh chia sẻ dự án này rộng hơn nữa và điều trân quí nhất là sự đồng hành của giới nghệ sĩ cùng Sỹ Luân trong dự án này.
Sỹ Luân cùng các doanh nghiệp vì cộng đồng – nghệ sĩ chỉ tâm nguyện một điều là “Trái tim yêu thương” sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ và chung tay cùng  dự án.
Lê Anh