Thịt heo mát MEATDeli – lựa chọn cho bữa ăn lành mạnh
Ngày nay, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng và yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng khắt khe hơn. Để cạnh tranh được với thị trường rộng lớn và đáp ứng được thị hiếu tiêu dùng đòi hỏi doanh nghiệp phải cung ứng được sản phẩm vừa có giá cả hợp lí vừa có chất lượng tốt.
Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Masan MEATLife (Công ty thành viên của Tập đoàn Masan) đã tiên phong ứng dụng, chuyển giao công nghệ do Tập đoàn Marel cung cấp. Đây là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị giết mổ, chế biến thịt của Hà Lan. Toàn bộ nhà máy được vận hành theo tiêu chuẩn BRC - tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm của Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc (British Retailer Consortium).
Sở dĩ công nghệ chế biến thịt heo mát MEATDeli được đánh giá cao và giữ được niềm tin người tiêu dùng bởi khi heo được đưa vào giết mổ và chuyển đi tiêu thụ đều phải trải qua hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt với “3 tuyến kiểm dịch”, cụ thể:
Tuyến kiểm dịch số 1 sẽ đảm bảo “chỉ heo khỏe mới được xuất trại đưa về nhà máy”; Tuyến số 2 là “kiểm dịch, heo khỏe mới được đưa vào sản xuất ở nhà máy MEATDeli”; Tuyến số 3, “kiểm dịch, thịt heo an toàn mới được xuất bán khỏi nhà máy”.
Hơn nữa, công nghệ đóng gói bằng phương pháp Oxy-Fresh 9 loại bỏ hoàn toàn khả năng bị lây nhiễm, kìm hãm vi khuẩn phát triển, không nhiễm bẩn, đảm bảo thịt sạch. Trong thời gian không quá 24 giờ sau giết mổ, thịt phải được làm mát đảm bảo tâm thịt ở phần dày nhất đạt nhiệt độ từ 0 – 4 độ C. Quá trình vận chuyển cũng được thực hiện bằng xe chuyên dụng có nhiệt độ khoang xe tương đương và khi đến nơi phân phối, nhân viên phải kiểm tra lại nhiệt độ của sản phẩm bằng thiết bị đo chuyên dụng và bảo quản thịt ở hệ thống tủ mát đạt chuẩn.
Tuân thủ quy trình sản xuất chặt chẽ đã cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng, Thịt heo mát MEATDeli đang chiếm thị phần rộng lớn và được ưa chuộng trong mỗi bữa ăn của người Việt.
Vốn là một bà nội trợ am hiểu về thực phẩm để chăm sóc sức khỏe cho gia đình, chị Nguyễn Thị Nga (TP Vinh – Nghệ An) chia sẻ: “Tôi thường xuyên mua thực phẩm ngoài chợ theo thói quen nhưng có lần đi làm về muộn không còn nhiều thời gian đi chợ nên tôi vào siêu thị WinMart gần nhà mua thực phẩm. Ban đầu cầm hộp thịt heo trên tay với nhãn mác MEATDeli – công nghệ Thịt mát châu Âu cùng dòng chữ “thịt sạch chuẩn ngon” kèm theo đó là ngày đóng gói và hạn sử dụng. Lần đầu tôi mua thịt ở đây về mở ra chế biến thấy có thêm miếng lót phía dưới để thẩm thấu dịch còn sót lại trong thịt. Trong quá trình nấu thịt không hề có bọt, khi chín màu thịt đẹp, mềm, ngon. Tôi thấy có một điểm rất thuận lợi là thịt được bảo quản ở ngăn mát nên không mất thời gian rã đông trước khi nấu”.
Đối với Thịt heo mát, nhờ ức chế sự xâm nhập và sản sinh vi khuẩn ngay từ đầu lại luôn được giữ trong khoảng nhiệt từ 0 – 4 độ C cho tới tận tay khách hàng. Do đó, thời hạn sử dụng của loại thịt này có thể lên đến 09 ngày. Thịt heo mát được đánh giá có độ tươi, ngon, cùng chất lượng dinh dưỡng tối ưu. Thịt heo mát giết mổ và sản xuất trên dây chuyền hiện đại và sản xuất theo quy trình đã được chuẩn hóa trên thế giới.
Thịt heo mát MEATDeli của Công ty Masan MEATLife là sản phẩm Thịt heo mát đầu tiên và duy nhất cho đến nay tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn toàn cầu BRC. Công ty này cung cấp các sản phẩm thịt có thương hiệu, đảm bảo vệ sinh, đồng thời truy xuất được nguồn gốc và giá cả hợp lý “từ trang trại đến bàn ăn” mỗi ngày cho gia đình Việt.
-
Ngành hàng cá tra vùng ĐBSCL hướng đến kinh tế tuần hoàn, giảm phát thải -
Trải nghiệm khám phá thùng nước mắm "khủng” -
Đồng bằng sông Cửu Long quyết tâm xây dựng một triệu héc-ta vùng lúa chất lượng cao -
Thừa Thiên Huế: Hướng nông dân vào sản xuất nông nghiệp hữu cơ
- Nuôi gà sạch, hội viên tăng thu nhập
- Phân hạng an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu
- Sản xuất cà phê sạch thu lãi hàng tỷ đồng
- Thu nhập tăng nhờ trồng chè theo hướng hữu cơ, an toàn
- Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu
- Nhãn Miền Thiết - đặc sản OCOP 4 sao của “đất nhãn” Hưng Yên
- Cả nước đã cấp 3.646 mã số vùng trồng đối với rau, củ quả
-
Dâng hương, hoa thành kính tưởng niệm các vị lãnh tụ, anh hùng, liệt sỹLãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các lãnh tụ, anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
-
Bình Định: 130 sản phẩm tham gia Phiên chợ giới thiệu sản phẩm OCOP ở Tuy Phước(Tapchinongthonmoi.vn) - Vừa qua, UBND huyện Tuy Phước tổ chức Phiên chợ giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu huyện Tuy Phước năm 2024 tại công viên Can Lộc, nhằm đẩy mạnh hoạt động quảng bá, kết nối tiêu thụ các sản phẩm đặc trưng, đặc sản, tiềm năng địa phương và sản phẩm đạt chuẩn OCOP.
-
Đồng Nai: Đẩy mạnh tuyên truyền cho nông dân về nông nghiệp hữu cơ(Tapchinongthonmoi.vn) - Sáng ngày 26/4/2024, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Xuân Lộc, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị chuyên đề “Sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ gắn với chế và tiêu thụ phẩm OCOP” năm 2024.
-
Diễn biến thời tiết mới nhất tại các điểm du lịch trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5Theo cơ quan khí tượng thủy văn quốc gia, trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 tới, các điểm du lịch trên cả nước (như Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt...) phổ biến nắng nóng và nắng nóng gay gắt.
-
Mavin nhận Bằng khen của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam(Tapchinongthonmoi.vn) - Ngày 19 tháng 4 năm 2024, Tập đoàn Mavin đã vinh dự nhận Bằng khen của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam về thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2022-2023 và góp phần phát triển tổ chức Hội.
-
Nam Định chi 11 tỷ đồng thực hiện mô hình điểm xã nông thôn mới thông minh(Tapchinongthonmoi.vn) - Xây dựng xã, huyện nông thôn mới thông minh là một trong những nội dung được Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Nam Định đặc biệt quan tâm. Tỉnh đặt mục tiêu đến năm 2025, Chương trình Mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới được tổ chức đồng bộ, thống nhất trên nền tảng công nghệ số.
-
Thanh Hóa: Trại nuôi lợn công nghệ cao tiếp tục gây ô nhiễm môi trường(Tapchinongthonmoi.vn) - Trang trại chăn nuôi lợn công nghệ cao của Công ty CP đầu tư nông nghiệp Agri-Vina ở xã Tân Phúc (huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa) lại tiếp tục gây mùi hôi thối, ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân nơi đây.
-
Khánh Hòa “Phát triển du lịch xanh và bền vững”(Tapchinongthonmoi.vn) Ngày 26/4, tại tỉnh Khánh Hòa, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Diễn đàn chính sách địa phương chuyên đề “Phát triển du lịch xanh và bền vững”.
-
Triển lãm "Chiến thắng Điện Biên Phủ - Bản hùng ca bất diệt"Ngày 26/4, triển lãm “Chiến thắng Điện Biên Phủ - Bản hùng ca bất diệt” đã chính thức khai mạc tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội).
-
Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Mường Chà: Đảm bảo tiến độ, chất lượng các công trìnhLà địa phương còn có nhiều khó khăn về cơ sở hạ tầng, chính vì vậy mỗi công trình, dự án được hoàn thiện đưa vào sử dụng sẽ góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, hiểu rõ được tầm quan trọng đó, những năm qua Ban Quản lý Dự án và Phát triển Quỹ đất huyện Mường Chà đã luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được UBND huyện Mường Chà giao làm chủ đầu tư các công trình, dự án trên địa bàn.
-
1 Khát vọng đổi thay và tinh thần phụng sự Tổ quốc của người đảng viên nông dân vùng biên giới -
2 Thanh Hóa: Người dân dựng lều phản đối xây dựng bãi tập kết rác thải -
3 Phối hợp để phát triển kinh tế tập thể trong nông nghiệp -
4 Thanh Hóa: Bàn giao thiết bị hỗ trợ nông dân xây dựng mô hình xử lý rác thải thân thiện môi trường -
5 Kỳ 4: Trao kỷ vật… nhận tri ân