Thịt heo mát MEATDeli – lựa chọn cho bữa ăn lành mạnh
Ngày nay, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng và yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng khắt khe hơn. Để cạnh tranh được với thị trường rộng lớn và đáp ứng được thị hiếu tiêu dùng đòi hỏi doanh nghiệp phải cung ứng được sản phẩm vừa có giá cả hợp lí vừa có chất lượng tốt.
Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Masan MEATLife (Công ty thành viên của Tập đoàn Masan) đã tiên phong ứng dụng, chuyển giao công nghệ do Tập đoàn Marel cung cấp. Đây là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị giết mổ, chế biến thịt của Hà Lan. Toàn bộ nhà máy được vận hành theo tiêu chuẩn BRC - tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm của Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc (British Retailer Consortium).
Sở dĩ công nghệ chế biến thịt heo mát MEATDeli được đánh giá cao và giữ được niềm tin người tiêu dùng bởi khi heo được đưa vào giết mổ và chuyển đi tiêu thụ đều phải trải qua hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt với “3 tuyến kiểm dịch”, cụ thể:
Tuyến kiểm dịch số 1 sẽ đảm bảo “chỉ heo khỏe mới được xuất trại đưa về nhà máy”; Tuyến số 2 là “kiểm dịch, heo khỏe mới được đưa vào sản xuất ở nhà máy MEATDeli”; Tuyến số 3, “kiểm dịch, thịt heo an toàn mới được xuất bán khỏi nhà máy”.
Hơn nữa, công nghệ đóng gói bằng phương pháp Oxy-Fresh 9 loại bỏ hoàn toàn khả năng bị lây nhiễm, kìm hãm vi khuẩn phát triển, không nhiễm bẩn, đảm bảo thịt sạch. Trong thời gian không quá 24 giờ sau giết mổ, thịt phải được làm mát đảm bảo tâm thịt ở phần dày nhất đạt nhiệt độ từ 0 – 4 độ C. Quá trình vận chuyển cũng được thực hiện bằng xe chuyên dụng có nhiệt độ khoang xe tương đương và khi đến nơi phân phối, nhân viên phải kiểm tra lại nhiệt độ của sản phẩm bằng thiết bị đo chuyên dụng và bảo quản thịt ở hệ thống tủ mát đạt chuẩn.
Tuân thủ quy trình sản xuất chặt chẽ đã cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng, Thịt heo mát MEATDeli đang chiếm thị phần rộng lớn và được ưa chuộng trong mỗi bữa ăn của người Việt.
Vốn là một bà nội trợ am hiểu về thực phẩm để chăm sóc sức khỏe cho gia đình, chị Nguyễn Thị Nga (TP Vinh – Nghệ An) chia sẻ: “Tôi thường xuyên mua thực phẩm ngoài chợ theo thói quen nhưng có lần đi làm về muộn không còn nhiều thời gian đi chợ nên tôi vào siêu thị WinMart gần nhà mua thực phẩm. Ban đầu cầm hộp thịt heo trên tay với nhãn mác MEATDeli – công nghệ Thịt mát châu Âu cùng dòng chữ “thịt sạch chuẩn ngon” kèm theo đó là ngày đóng gói và hạn sử dụng. Lần đầu tôi mua thịt ở đây về mở ra chế biến thấy có thêm miếng lót phía dưới để thẩm thấu dịch còn sót lại trong thịt. Trong quá trình nấu thịt không hề có bọt, khi chín màu thịt đẹp, mềm, ngon. Tôi thấy có một điểm rất thuận lợi là thịt được bảo quản ở ngăn mát nên không mất thời gian rã đông trước khi nấu”.
Đối với Thịt heo mát, nhờ ức chế sự xâm nhập và sản sinh vi khuẩn ngay từ đầu lại luôn được giữ trong khoảng nhiệt từ 0 – 4 độ C cho tới tận tay khách hàng. Do đó, thời hạn sử dụng của loại thịt này có thể lên đến 09 ngày. Thịt heo mát được đánh giá có độ tươi, ngon, cùng chất lượng dinh dưỡng tối ưu. Thịt heo mát giết mổ và sản xuất trên dây chuyền hiện đại và sản xuất theo quy trình đã được chuẩn hóa trên thế giới.
Thịt heo mát MEATDeli của Công ty Masan MEATLife là sản phẩm Thịt heo mát đầu tiên và duy nhất cho đến nay tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn toàn cầu BRC. Công ty này cung cấp các sản phẩm thịt có thương hiệu, đảm bảo vệ sinh, đồng thời truy xuất được nguồn gốc và giá cả hợp lý “từ trang trại đến bàn ăn” mỗi ngày cho gia đình Việt.
-
Ngành hàng cá tra vùng ĐBSCL hướng đến kinh tế tuần hoàn, giảm phát thải -
Trải nghiệm khám phá thùng nước mắm "khủng” -
Đồng bằng sông Cửu Long quyết tâm xây dựng một triệu héc-ta vùng lúa chất lượng cao -
Thừa Thiên Huế: Hướng nông dân vào sản xuất nông nghiệp hữu cơ
- Nuôi gà sạch, hội viên tăng thu nhập
- Phân hạng an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu
- Sản xuất cà phê sạch thu lãi hàng tỷ đồng
- Thu nhập tăng nhờ trồng chè theo hướng hữu cơ, an toàn
- Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu
- Nhãn Miền Thiết - đặc sản OCOP 4 sao của “đất nhãn” Hưng Yên
- Cả nước đã cấp 3.646 mã số vùng trồng đối với rau, củ quả
-
Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược là rất cần thiếtSau gần 7 năm thực hiện, thực tiễn triển khai cũng cho thấy một số quy định của Luật Dược đã không còn phù hợp yêu cầu quản lý, tạo ra một số vướng mắc, gây khó khăn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh dược, ảnh hưởng đến việc bảo đảm cung ứng thuốc, nhất là trong điều kiện cấp bách như phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19 vừa qua.
-
Thịt bò cực bổ dưỡng nhưng lại nguy hiểm với người mắc những bệnh nàyThịt bò là thực phẩm giàu dinh dưỡng, được ưa chuộng trong nhiều nền ẩm thực. Tuy nhiên, với một số người mắc bệnh lý mãn tính, việc tiêu thụ thịt bò có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Dưới đây là những đối tượng không nên ăn thịt bò để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
-
Đồng Tháp: Phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững(Tapchinongthonmoi.vn) – Tỉnh Đồng Tháp hướng đến phát triển nông nghiệp theo chiều sâu, hình thành và nhân rộng các mô hình nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp theo hướng hữu cơ, thích ứng biến đổi khí hậu. Thông qua các mô hình, góp phần giảm chi phí, tăng thêm thu nhập cho nông dân trên đơn vị diện tích, nâng cao chuỗi giá trị ngành hàng để xây dựng nông thôn mới (NTM) và giảm nghèo bền vững.
-
HND tỉnh Cà Mau: Không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để phát huy vai trò sức mạnh của nông dân(Tapchinongthonmoi.vn) - Với phương châm “Nghe nông dân nói - Nói nông dân hiểu - Làm nông dân tin”, Hội nông dân (HND) các cấp trong tỉnh Cà Mau luôn lắng nghe ý kiến của hội viên, nông dân để trực tiếp hỗ trợ, đề xuất các cơ quan có thẩm quyền tháo gỡ kịp thời những khó khăn, vướng mắc trong quá trình lao động, sản xuất, kinh doanh. Qua đó, góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, không ngừng phát huy nguồn lực của hội viên, nông dân tham gia phát triển kinh tế, giảm nghèo.
-
Ngành Nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng: Phát triển nông nghiệp công nghệ cao đang là xu hướng(Tapchinongthonmoi.vn) - Vừa qua, Cục Thống kê tỉnh Lâm Đồng đã có báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2024. Theo đó kinh tế của tỉnh đã chịu nhiều tác động từ sự biến động của nền kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng biến đổi khí hậu, chuỗi cung ứng hàng hóa, giá nhân công, nguyên liệu,…
-
Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão và di chuyển vào Biển ĐôngDự báo áp thấp nhiệt đới ở cách đảo Luzon, Philippines, khoảng 1.300km về phía Đông có khả năng mạnh lên thành bão; khoảng ngày 25/10, bão có khả năng di chuyển vào Biển Đông.
-
Tiêu chí đánh giá nông thôn mới cần sát với thực tế, đặc thù của địa phươngChiều 21/10, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp nghe báo cáo về việc sửa đổi một số nội dung tại Quyết định số 321/QĐ-TTg quy định tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (Quyết định số 321).
-
Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ HộiTrong 2 ngày 21-22/10, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Trung ương Hội.
-
Đại tướng Lương Cường được bầu làm Chủ tịch nước CHXHCN Việt NamChiều 21/10, theo Nghị trình Kỳ họp thứ 8, dưới sự chủ trì và điều hành của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Quốc hội khóa XV tiến hành quy trình bầu Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026. Quy trình này được thực hiện theo đúng quy định của Hiến pháp và pháp luật.
-
Phát huy tính Đảng trong xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt NamTạp chí Nông thôn mới trân trọng giới thiệu bài viết "Phát huy tính Đảng trong xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam" của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.