Thịt heo mát MEATDeli được hiểu là toàn bộ quá trình chế biến được thực hiện trên dây chuyền đảm bảo nhiệt độ từ 0 – 4 độ C. Công nghệ Thịt mát của Công ty Masan MEATLife được kiểm soát nghiêm ngặt ở tất cả các khâu: Từ trại nuôi, nơi giết mổ, pha lóc, đóng gói, vận chuyển và phân phối sản phẩm.
-
Ngành hàng cá tra vùng ĐBSCL hướng đến kinh tế tuần hoàn, giảm phát thải -
Trải nghiệm khám phá thùng nước mắm "khủng” -
Đồng bằng sông Cửu Long quyết tâm xây dựng một triệu héc-ta vùng lúa chất lượng cao -
Thừa Thiên Huế: Hướng nông dân vào sản xuất nông nghiệp hữu cơ -
Nuôi gà sạch, hội viên tăng thu nhập -
Phân hạng an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu -
Sản xuất cà phê sạch thu lãi hàng tỷ đồng -
Thu nhập tăng nhờ trồng chè theo hướng hữu cơ, an toàn
-
Thống nhất nội dung kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm mật ongBộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang dự thảo Thông tư quy định về việc kiểm tra, giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với sản xuất, buôn bán mật ong.
-
Khai mạc phiên chợ vải lai chín sớm tại Hưng YênSáng 28/5, UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức khai mạc Phiên chợ vải lai chín sớm năm 2022.
-
Tận dụng cơ hội từ EVFTA xuất khẩu điều của Việt Nam tiếp tục khởi sắcXuất khẩu hạt điều của Việt Nam trong tháng 4/2022 đạt 49 nghìn tấn, tương đương 290 triệu USD, tăng 22% về lượng và tăng 21% về trị giá so với tháng 3.
-
Bưởi Việt Nam lên kệ siêu thị Mỹ(Tapchinongthonmoi.vn) - Bưởi dự kiến sẽ là loại trái cây tươi thứ 7 của Việt Nam được xuất khẩu vào thị trường Mỹ.
-
Nghêu là thủy sản có giá trị xuất khẩu lớn thứ 4 sang thị trường châu ÂuTheo Hiệp hội chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), quý đầu năm nay, top các thị trường nhập khẩu nghêu lớn nhất của Việt Nam gồm Liên minh châu Âu (EU), Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Anh và Nhật Bản.
-
Thay đổi tư duy sản xuất để làm giàu(Tapchinongthonmoi.vn) - Cũng như nhiều nông dân khác, ông Võ Văn Chiếu (xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) gắn với nghề nông vốn chỉ quen trồng lúa. Nhưng rồi giá lúa bấp bênh, vất vả mà thu nhập không cao khiến nhiều người bỏ ruộng. Nhưng ông Chiếu lại nghĩ khác, vì mê làm nông nên ông trăn trở tìm hướng chuyển đổi cây trồng và mô hình trang trại cây ăn trái theo tiêu chuẩn an toàn đã ra đời giúp gia đình ông thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
-
Khởi nghiệp sản xuất nấm sạch, thu hàng trăm triệu mỗi năm(Tapchinongthonmoi.vn) - Nhờ sản xuất sạch, đạt tiêu chuẩn hữu cơ, nên các sản phẩm nấm của trang trại nấm Tâm An bảo đảm chất lượng; thị trường ổn định, không phải lo đầu ra.
-
Công bố kết quả xếp hạng các địa phương về quản lý an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản 2021Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NNPTNT) vừa công bố kết quả xếp hạng các địa phương về triển khai công tác quản lý an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản năm 2021.
-
Nghiên cứu đưa ra quy trình sản xuất collagen hiệu quả từ sứa(Tapchinongthonmoi.vn) - Việc nghiên cứu công nghệ ứng dụng enzyme trong sản xuất collagen từ sứa biển của Việt Nam có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
-
Tạo “vòng tròn giá trị” cho cây chuốiLớn lên ở mảnh đất Thanh Bình (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) - nơi điều kiện thổ nhưỡng phù hợp cho cây chuối phát triển, ông Lý Minh Hùng thuộc lớp nông dân tiên phong của địa phương phát triển nâng cao giá trị cho cây chuối với mong muốn ổn định tiêu thụ và đưa trái chuối đến những thị trường cao cấp hơn.
-
1 Bài 4: Giải pháp đột phá trong dạy nghề, tạo việc làm ở miền Tây xứ Nghệ -
2 Kinh nghiệm từ mô hình phát triển cây hồng Gia Thanh -
3 Bài 3: Du lịch cộng đồng - Làn gió mới từ “Miền đất cổ huyền thoại” -
4 Xây dựng Nông thôn mới an toàn trước thiên tai ở Hà Tĩnh (Bài 1): Điều kỳ diệu sau “đại hồng thuỷ” -
5 Bài 1: Xua tan ám ảnh “cái chết trắng”, Lượng Minh vươn mình đón bình minh
“Nhà khoa học của Nhà nông” lần thứ V, năm 2024