Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Trung ương Hội NDVN gặp mặt thân nhân gia đình liệt sỹ

14:14 26/07/2018 GMT+7

Sáng 26.7, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ hiện đang công tác tại cơ quan T.Ư Hội nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2018). Đồng chí Thào Xuân Sùng – Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN chủ trì buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng Đoàn, Ban Thường vụ cơ quan T.Ư Hội NDVN, Chủ tịch Thào Xuân Sùng gửi lời tri ân, sự biết ơn chân thành đến những người mẹ Việt Nam Anh hùng, những liệt sĩ, thương, bệnh binh, những gia đình có công với đất nước.

Chủ tịch Thào Xuân Sùng bày tỏ niềm tự hào khi các đồng chí là con liệt sĩ đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, nhiều đồng chí đã và đang giữ những vị trí chủ chốt trong tổ chức Hội, góp phần quan trọng cho sự phát triển của tổ chức Hội NDVN. Chủ tịch Thào Xuân Sùng mong muốn, thời gian tới, các đồng là con liệt sỹ dù ở cương vị công tác nào phát huy truyền thống cách mạng của gia đình tiếp tục cống hiến và có nhiều đóng góp cho hoạt động công tác Hội,  và phong trào nông dân.

Chủ tịch Thào Xuân Sùng gửi tới các đồng chí thương binh và gia đình liệt sĩ tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc và lời thăm hỏi ân cần thân thiết nhất.

Nhân dịp này, Chủ tịch cũng đề nghị Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các Ban, đơn vị quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa trong công việc chuyên môn, cũng như thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, gắn kết, thăm hỏi, động viên để các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

Chủ tịch Thào Xuân Sùng cũng cho biết, thời gian tới cơ quan TƯ Hội NDVN sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn, cụ thể hơn và quy mô hơn nhằm tri ân ngày Thương binh Liệt sĩ 27.7. Từ nay đến ngày 27.7.2019 sẽ tiến hành biên soạn và xuất bản 3 cuốn sách với nội dung: Hội NDVN với Lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh về diệt giặc dốt, giặc đói và giặc ngoại xâm; Hội NDVN với phong trào “Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người” và Hội NDVN với công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

P.V