Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925-21/6/2024) CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925-21/6/2024)

`Mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, đồng thuận để đào tạo nghề cho nông dân`

Hoàng Tính - 16:01 20/11/2021 GMT+7
Đó là ý kiến của ông Nguyễn Văn Đại, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nông dân trong dịp Kỷ niệm 63 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021. Dịp này, Trường đã vinh dự đón tiếp các đoàn đến thăm và chúc mừng thầy và trò.

Ông Nguyễn Văn Đại – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam cho biết: Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhất là tình hình đại dịch COVID-19 diễn ra ở nhiều nơi, nhiều tỉnh thành phố đã ảnh hưởng lớn đến tình hình dạy và học nhưng Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam đã có nhiều giải pháp kịp thời trong việc đào tạo sơ cấp, trung cấp; việc dạy học “online” đã được triển khai sớm từ năm 2020. Chính vì vậy mà năm 2020 Nhà trường đã mở được 8 lớp với 320 học viên; từ đầu năm 2021 đến nay đã mở được 5 lớp với 200 học viên.

Ông Nguyễn Xuân Định – Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam (bên trái) chúc mừng thầy và trò Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam

Hiện nay Nhà trường đang có 3 phòng, 3 khoa. Ngoài trụ sở chính ở thành phố Hà Nội thì Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam cũng đang có 4 phân hiệu ở các tỉnh: Tuyên Quang, Nghệ An, Đà Nẵng, Long An qua đó đã cơ bản đáp ứng được nhu cầu của học viên trên toàn quốc.

Bám sát nhu cầu thực tế của xã hội, của học viên những năm qua Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam đã xây dựng và mở được nhiều lớp với nhiều ngành nghề đào tạo thu hút được nhiều học viên như: Thú y, Công nghệ ô tô, Kỹ thuật máy Nông nghiệp, Trồng trọt chăn nuôi, Công tác xã hội, Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí…

Đại diện Thường  trực, các ban, đơn vị T.Ư Hội Nông dân Việt Nam tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021
Đại diện các ban, đơn vị T.Ư Hội Nông dân Việt Nam chúc mừng Nhà trường
Đại diện Ban Chỉ huy quân sự huyện Mê Linh (TP. Hà Nội) chúc mừng các thầy cô
Đại diện Công an Thị trấn Chi Đông (huyện Mê Linh, TP. Hà Nội) tặng hoa chúc mừng Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam
Đại diện học sinh khoá VI chúc mừng các thầy cô nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thay mặt Nhà trường, ông Nguyễn Văn Đại - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam trân trọng cảm ơn Đảng đoàn, Ban Thường vụ, BCH Hội Nông dân Việt Nam, Đảng uỷ, các ban, đơn vị thuộc T.Ư Hội đã dành sự quan tâm, tình cảm quý báu cho Nhà trường. Trong thời gian tới Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, đồng thuận của Hội Nông dân Việt Nam, cơ quan, đơn vị có liên quan, các địa phương… để luôn sát cánh cùng Nhà trường trong việc thực hiện công tác tạo nghề cho hội viên nông dân.