Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Lần thứ 7 liên tiếp CBRE được vinh danh là đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam

21:26 25/10/2018 GMT+7

Ngày 24/10/2018, CBRE được vinh danh xếp hạng cao nhất trên toàn cầu với 54 hạng mục khác nhau trải rộng trên khắp các khu vực gồm Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương tại giải Euromoney – một trong những giải thưởng uy tín nhất trong ngành bất động sản thế giới.

Bà  Đặng Phương Hằng- Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam

Ông Steve Swerdlow, Giám đốc điều hành, CBRE Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “CBRE được chính những cố vấn uy tín, nhà đầu tư và khách hàng công nhận là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản toàn cầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới tại Châu Á Thái Bình Dương trong thời gian tới”.

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao, Trưởng Bộ phận Nghiên Cứu & Tư vấn Phát Triển

Năm nay, CBRE Việt Nam cũng đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi lần thứ 7 liên tiếp được Euromoney vinh danh là đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam tại ba hạng mục: Đại lí cho thuê và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam (Agency – Letting/Sales); Đơn vị nghiên cứu bất động sản hàng đầu Việt Nam (Researc và Đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam (Overall)

 Bà Hồ Thị Kim Oanh, Trưởng Bộ phận Tư Vấn & Định Giá 

Đại diện CBRE Việt Nam, bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc, chia sẻ: “CBRE không những am hiểu thị trường bất động sản Việt Nam mà còn sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các thông tin mang tính khách quan tuyệt đối; cam kết đồng hành, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu trong quá trình tư vấn và cung cấp dịch vụ”.

Ông Lê Trọng Hiếu, Trưởng Bộ Phận Tư Vấn & Giao Dịch – Dịch Vụ Văn Phòng

Với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Việt Nam và liên tiếp 7 năm nhận được giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực bất động sản, CBRE Việt Nam ngày một phát triển và vững mạnh hơn nhờ vào sự đóng góp của những tên tuổi chuyên gia đầu ngành. Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc, Công ty TNHH CBRE Việt Nam đã có hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao, Trưởng Bộ phận Nghiên Cứu & Tư vấn Phát Triển, với hơn 11 năm gắn bó cùng CBRE trong quá trình đồng hành cùng hơn 320 khách hàng lớn trong nước cũng như quốc tế. Bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc chi nhánh Hà Nội – phụ trách hơn 300 khách hàng tại miền Bắc và miền Trung. Ông Richard Colville, Giám Đốc, Trưởng Bộ phận Quản Lý Tài Sản và Quản Lý Tiện Ích, quản lý gần 86 dự án với 2,5 triệu m2 sàn bất động sản. Bà Hồ Thị Kim Oanh, Trưởng Bộ phận Tư Vấn & Định Giá với 20 năm chinh chiến trong ngành và cùng CBRE định giá hơn 3000 dự án bất động sản. Ông Lê Trọng Hiếu, Trưởng Bộ Phận Tư Vấn & Giao Dịch – Dịch Vụ Văn Phòng, người quản lý hơn 50 dự án với hơn 1 triệu m2 văn phòng và bất động sản công nghiệp.

Bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc chi nhánh Hà Nội

Với đội ngũ hơn 700 chuyên gia hàng đầu Việt Nam, CBRE giúp khách hàng tối ưu hóa lợi ích và dòng tiền đầu tư, tăng khả năng sinh lời, giảm rủi ro đến mức thấp nhất trong môi trường kinh doanh đầy biến động như hiện nay. Đây cũng chính là nguồn lực và sự khác biệt lớn nhất để CBRE phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế và luôn giữ vững vị trí tiên phong trong thời gian tới.

Ông Richard Colville, Giám Đốc, Trưởng Bộ phận Quản Lý Tài Sản và Quản Lý Tiện Ích

Giải thưởng bất động sản Euromoney là giải thưởng danh giá được khởi xướng từ năm 1992 và được tổ chức định kỳ hằng năm bởi ấn phẩm tài chính quốc tế hàng đầu, khảo sát ý kiến ​​của các cố vấn bất động sản, nhà phát triển, nhà quản lý đầu tư, người tiêu dùng cuối cùng và ngân hàng trên toàn thế giới để xác định nhà cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất. Các chuyên gia trong ngành từ hơn 75 quốc gia đã tham gia cuộc khảo sát năm nay.

 

 

Thui Hiền