Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Thanh Hóa: Trao 100 suất học bổng toàn phần cho học sinh trường THPT Cẩm Thủy 1 và 2

Việt Tùng - 07:34 24/04/2024 GMT+7
(Tapchinongthonmoi.vn) - Ngày 22/4, tại Thanh Hóa, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội (HHT) đã trao 100 suất học bổng toàn phần trị giá 6 tỷ đồng cho các em học sinh trường THPT Cẩm Thủy 1, THPT Cẩm Thủy 2.

Đây là một hoạt động, nằm trong Chương trình Chắp cánh ước mơ, nhằm hỗ trợ các em học sinh miền núi Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa chọn nghề, chọn trường trong tương lai. Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội đã trao 100 suất học bổng toàn phần trong suốt 3 năm học tại trường trị giá 6 tỷ đồng cho các em học sinh trường THPT Cẩm Thủy 1, THPT Cẩm Thủy 2.

NGƯT. TS Phạm Xuân Khánh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội trao 50 suất học bổng toàn phần trị giá 3 tỷ đồng cho học sinh trường THPT Cẩm Thủy 1.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần chắp cánh ước mơ hỗ trợ các em học sinh miền núi Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa cụ thể hóa ước mơ giảng đường của mình.

Tại buổi lễ, NGƯT. TS Phạm Xuân Khánh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội đã cung cấp những thông tin tổng quan về các khoa chuyên môn và 42 chuyên ngành đào tạo của nhà trường, bao gồm: chương trình – thời gian đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, hệ sinh thái học tập của sinh viên, giá trị bằng cấp, cơ hội thực hành – thực tập – việc làm sau tốt nghiệp; hướng nghiệp cho học sinh dựa trên các yếu tố: tính cách, năng lực, sở trường, đam mê và hoàn cảnh gia đình của học sinh,… với tiêu chí: Học chi phí thấp – Chuyên môn tốt, Kỹ năng cao – 100% các em tốt nghiệp có ngay việc làm phù hợp.

NGƯT. TS Phạm Xuân Khánh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội trao 50 suất học bổng toàn phần trị giá 3 tỷ đồng cho học sinh trường THPT Cẩm Thủy 2.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Thọ Bảo - Hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Thủy 1 và thầy Phạm Đức Toàn - Hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Thủy 2 đã gửi lời cảm ơn đến nhà trường, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội. Các thầy cho rằng đây là một việc làm đầy tính nhân văn, có ý nghĩa thiết thực, là cơ hội để các em học sinh được học tập, rèn luyện trong một môi trường đào tạo nghề uy tín và chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để các em học tập và lựa chọn công việc trong thời đại mới.

Niềm vui của các học sinh huyện miền núi Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa khi nhận được suất học bổng toàn phần của Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội.

 

Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ là ưu tiên hàng đầu của Hội
(Tapchinongthonmoi.vn) - Những năm qua, Hội Nông dân (ND) tỉnh Sóc Trăng luôn quan tâm công tác xây dựng, củng cố tổ chức Hội các cấp, chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ theo hướng có năng lực, tâm huyết với công tác Hội và phong trào ND, góp phần thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nghị quyết đã đề ra.