Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Bất ngờ dành cho fan MCU tại Việt Nam, AVENGERS: ENDGAME đã được mua bản quyền phát sóng
07:33 20/08/2019 GMT+7
Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho khán giả những nội dung giải trí chất lượng cao cũng như đẩy lùi nạn vi phạm bản quyền của các trang web phim lậu, Avengers: Hồi kết (Avengers: Endgame), bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại – sẽ là

Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho khán giả những nội dung giải trí chất lượng cao cũng như đẩy lùi nạn vi phạm bản quyền của các trang web phim lậu, Avengers: Hồi kết (Avengers: Endgame), bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại – sẽ là siêu phẩm tiếp theo được mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam.

Phim sẽ được phát trên hệ thống xem phim trực tuyến DANET, FPT Play, Truyền hình FPT (mục phim truyện), NextTV (Viettel), VTVCab, bản quyền phát sóng thuộc DANET – Dịch vụ cung cấp nội dung theo yêu cầu bản quyền tại Việt Nam.

Trailer: https://drive.google.com/open?id=1n6bMsbJ678nVvTZr1ESHMWRmvjrG2bOH

Link xem online DANET: https://danet.vn/movie/1557473705/avengers-endgame.html

Một tin vui cho fan của MCU, ngoài Avengers: Hồi kết, từ giờ đến cuối năm, các siêu phẩm Disney sẽ có mặt trên DANET như Alladin, Lion King, Malleficient 2, … Để mang những phim bom tấn này về Việt Nam và phát hành trên nền tảng trực tuyến, DANET (đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình theo yêu cầu VOD) phải vượt qua những yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Disney – đơn vị giữ bản quyền và phát hành các bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Avengers: Hồi kết (tên tiếng Anh: Avengers: Endgame) là phim điện ảnh siêu anh hùng Mỹ ra mắt năm 2019, do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Phim là phần thứ tư của loạt phim đình đám Avengers, sau Biệt đội siêu anh hùng (2012), Avengers: Đế chế Ultron (2015) và Avengers: Cuộc chiến vô cực (2018). Đây là phim thứ 22 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), đồng thời là phim áp chót của Giai đoạn 3 trong vũ trụ điện ảnh này. Đạo diễn là anh em Russo, biên kịch là Christopher Markus và Stephen McFeely. Avengers: Endgame chính thức được công bố trailer đầu tiên của phim vào ngày 07/12/2018. Trong phim, các thành viên còn sống sót của nhóm Avengers hợp tác với nhau để đảo ngược tình thế mất mát do Thanos gây ra trong Avengers: Cuộc chiến vô cực. Từ 20/8 – 17/11/2019, bộ phim sẽ có mặt trên DANET với giá thuê 29,000 VNĐ trong vòng 48 tiếng từ lúc thanh toán thành công.

Với ngân sách ước tính là 356 triệu đô la chi cho việc quảng bá, đây là một trong những bộ phim tốn nhiều kinh phí nhất từng được thực hiện. Bộ phim đã công chiếu tại Trung Quốc, Úc và một vài khu vực ở Châu Á và Châu Âu vào ngày 24/04/2019, và tại Mỹ vào ngày 26/04/2019.

Tại Việt Nam, phim được khởi chiếu từ ngày 26/04/2019. Bộ phim đã nhận được cơn mưa lời khen ngợi về cốt truyện, diễn xuất, cảm xúc mà phim mang lại cho khán giả và cái kết “bất ngờ” và lấy nước mắt của rất nhiều khán giả hâm mộ. Các nhà phê bình đã ca ngợi đây là đỉnh cao của câu chuyện xuyên suốt 22 phần phim.

Phim đã thu về 2.795 tỷ USD toàn cầu, vượt qua doanh thu Avengers: Cuộc chiến vô cực trong vòng 10 ngày, phá vỡ nhiều kỉ lục phòng vé và là phim có doanh thu cao nhất năm 2019, đồng thời cũng là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tính đến ngày 21/07/2019 (Vượt mặt Avatar). Trong đó có hơn 270 tỉ đồng doanh thu của phim tại Việt Nam và là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Trên trang tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes, Avengers: Endgame giữ tỷ lệ đánh giá tích cực là 94 % và dựa trên 451 bài đánh giá, với tỷ lệ trung bình là 8.3/10. Trang cũng cho biết 88% người xem thích phim này dựa trên 31,351 lượt đánh giá cho ra tỉ lệ đánh giá là 4.5/5. Trên Metacritic, Avengers: Hồi kết đạt điểm (trung bình) 78 trên 100, ở CinemaScore thăm dò ý kiến của khán giả, bộ phim đã nhận được đánh giá với mức “A +” hiếm hoi, là bộ phim Marvel thứ ba giành được điểm số này sau Biệt đội siêu anh hùng và Chiến binh Báo Đen.

 

Ngoài ra có thể tải app DANET miễn phí trên các thiết bị di động:

Phiên bản IOS: https://apple.co/2BtTWsu

Phiên bản Android: http://bit.ly/Danet-Android

DANET cũng có mặt trên các hệ thống xem phim phim trực tuyến như FPT Play, Truyền hình FPT.

Lê Vũ