Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Các “thiên thần” The Voice Kids, Việt Nam Idol Kids “quy tụ” trong đêm diễn Xusmin
15:02 25/04/2019 GMT+7
Hàng loạt tài năng nhí xuất hiện trong đêm diễn “Xusmin kết nối tài năng trẻ Việt Nam” Các giọng hát nhí đang tạo ra những cơn sốt với người hâm mộ, và chưa bao giờ, các tài năng nhí được săn đón như hiện nay. Ở các thành phố lớn, nơi diễn ra các

Hàng loạt tài năng nhí xuất hiện trong đêm diễn “Xusmin kết nối tài năng trẻ Việt Nam”

Các giọng hát nhí đang tạo ra những cơn sốt với người hâm mộ, và chưa bao giờ, các tài năng nhí được săn đón như hiện nay. Ở các thành phố lớn, nơi diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật sôi nổi, cũng là nơi các công ty đào tạo tài năng nhí phát triển một cách mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều phụ huynh và tạo ra lớp học năng khiếu cho các em nhỏ, công ty “Xusmin kết nối tài năng trẻ Việt Nam” sẽ chính thức được thành lập mở ra thêm một địa chỉ uy tín, chất lượng cho những bạn nhỏ có niềm đam mê với nghệ thuật.

Tầm nhìn của xusmin là trở thành công ty hàng đầu về phát triển tài năng cho giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là các em thiếu niên, nhi đồng lứa tuổi từ 6 đến 18 tuổi. Sứ mệnh  của Xusmin là ươm mầm đào tạo, cho đi cơ hội, khơi dậy tiềm năng thể chất, tinh thần và tình yêu thương các bé.

Tại Xusmin các bé sẽ được học đầy đủ các bộ môn năng khiếu mà các bé yêu thích từ ca hát, thời trang và sử dụng các đạo cụ âm nhạc. Xusmin cũng là nơi đào tạo, phát triển tài năng, quản lý sao nhí chuyên nghiệp, thời trang dành cho các bé, kinh doanh đạo cụ âm nhạc và nghệ thuật

Để đánh dấu ngày thành lập Xusmin sẽ tổ chức một đêm diễn duy tụ hàng trăm tài năng nhí tham gia trình diễn  vào ngày 27/4/2019 lúc 19h30 tại CT3 – KĐT Xala – Hà Đông.

Các tài năng nhí tham gia trình diễn:  Hồ Thảo Nguyên – The vocie kids 2016 & Việt nam idol kids 2017, Quốc Đạt – Á quân Việt nam idol kids 2017, Khánh Linh – The vocie kids 2016 & tuyệt đỉnh song ca nhí 2018, Duy Linh – The vocie kids 2017. & tuyệt đỉnh song ca nhí 2019 , Thanh Ngân – The vocie kids 2018 với bài ” Chiếc bụng đói ” gây xôn xao cộng đồng, Khánh Chi – Cô bé ca sĩ hot cộng đồng mạng, Quang Anh – Quản lý ca sĩ kids, Hương Thảo – The vocie Kids, Anh Thư – Tài Năng Nhí 2018, Quỳnh Anh – Tài năng nhí 2018, Nhật Yến – Ngôi sao nhí, Tuyệt đỉnh song ca: Minh Anh – Á quân, Đô rê mi: Minh Hạnh, Duy Phúc, Băng Giang, The Voice kid: Hoàng Anh, Hải Yến – The Vocie Kids 2017.

Đây hứa hẹn sẽ là một đêm diễn đầy màu sắc của những tài năng nhí, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bât ngờ và thú vị cho người xem.

 

Lê Anh