Gừng, một loại gia vị phổ biến trong nhà bếp, đang trở nên phổ biến vì nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có thể làm giảm buồn nôn, hỗ trợ giảm cân, điều chỉnh lượng đường trong máu và cholesterol, thậm chí giúp giảm đau đầu.
-
Những lợi ích của rau cải xoong -
Một số lưu ý khi dùng hoa đu đủ đực ngâm mật ong -
Các loại thảo dược giúp tóc chắc khoẻ -
Những lợi ích khi ăn đậu bắp thường xuyên -
Các loại thảo mộc dành cho người huyết áp cao -
Những công dụng của cây bồ công anh -
Công dụng của hoa tam thất với sức khỏe -
5 lợi ích sức khỏe mà quả sung mang đến cho sức khỏe chúng ta
-
Những tác dụng của bột sắn dâyBột sắn dây là loại nguyên liệu dụng để pha thức uống thanh nhiệt, giải độc, đôi khi được dùng trong nấu nướng. Theo Đông y, bột sắn dây (hay còn gọi là cát căn) có công dụng chữa sốt, cảm nóng, khát nước, ban sởi mới phát, giải nhiệt.
-
Giảo cổ lam - cây dược liệu được ví như sâmĐược mệnh danh là 'cỏ trường sinh', giảo cổ lam có chứa nhiều dược liệu quý giúp nâng cao sức khoẻ, phòng ngừa ung thư.
-
1 Hiện thực hoá hỗ trợ nông dân tiếp cận số hoá qua chương trình “Tặng 100.000 smarphone” tại các tỉnh phía Nam -
2 Xây dựng nhà ở trái phép trên đất nông nghiệp ở Quảng Ngãi: Chưa thể xử lý vì còn "đợi" Luật Đất đai -
3 Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai tổng kết hoạt động và ký hợp tác hỗ trợ nông dân đưa nông sản lên sàn TMĐT Felix -
4 Hội Nông dân tỉnh Long An đạt và vượt 18/18 chỉ tiêu nghị quyết năm 2024 -
5 Chíp bán dẫn và hợp tác giữa Trường CĐ Công thương Việt Nam và ĐH Khoa học kỹ thuật Minh Tân