Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Châu Bùi -Decao ngại ngùng tiết lộ ai là người mở lời yêu trước ?
02:09 29/04/2019 GMT+7
Cặp đôi Châu Bùi – Decao luôn là một tượng đài về tình yêu lẫn thời trang được giới trẻ ngưỡng mộ bởi sự thành công và tài năng của cả hai. Khi Chàng Vào Bếp là gameshow nấu ăn đầu tiên cặp đôi fashionista này cùng nhau tham gia với vai trò đội trưởng,

Cặp đôi Châu Bùi – Decao luôn là một tượng đài về tình yêu lẫn thời trang được giới trẻ ngưỡng mộ bởi sự thành công và tài năng của cả hai.

Khi Chàng Vào Bếp là gameshow nấu ăn đầu tiên cặp đôi fashionista này cùng nhau tham gia với vai trò đội trưởng, dẫn dắt các chàng trai trong đội mình vượt qua các thử thách nấu ăn đến từ chương trình. Ngỡ như cô nàng nhỏ bé Châu Bùi không hề biết đến viêc bếp núc nhưng thật ra chính Châu Bùi mới là người chăm lo cho tất cả bữa ăn của Decao.

Cô người mẫu sinh năm 1997 này khẳng định “làm được tất cả những món ăn anh Thắng (Decao) thích” khiến MC Đại Nghĩa bất ngờ với tài lẻ của cô nàng này. Bên cạnh đó, anh chàng tài năng trong lĩnh vực thời trang Decao thì chỉ biết phụ người yêu mình trong khoản dọn dẹp và rửa chén. Chính việc thừa nhận tài năng nấu ăn có hạn của mình đã làm không ít hoang mang cho cặp đôi ca sĩ Huỳnh Tú – Duy Khánh khi chọn Decao về làm đội trưởng.

Điểm bất ngờ ở cặp đôi cực hot của giới trẻ này chính là điều bí mật về câu chuyện mở lời yêu của Châu Bùi và Decao. Tuy đã yêu nhau được quãng thời  gian khá dài nhưng khi được hỏi về việc tỏ tình trong tình yêu thì cả 2 vẫn ngại ngùng từ chối trả lời. Hơn thế nữa, ai cũng tự cho rằng đối phương mới chính là người xuống nước nói lời yêu nên câu trả lời vẫn còn là điều bí ẩn.

Khi Chàng Vào Bếp là nơi thi tài giữa các cặp đôi nhưng trọng trách lại đè nặng lên đôi vai của đấng mày râu nên các khách mời đến với chương trình luôn là những cặp vợ chồng hay cặp đôi đang yêu nhau. Nhìn những khách mời luôn thể hiện tình cảm ngọt ngào mỗi khi được giới thiệu, vợ của MC Trấn Thành cũng tự tin khoe rằng mình và ông xã “dù cưới nhau được 2 năm rồi những vẫn mặn nồng như ngày đầu tân hôn”.

Người nắm giữ 2 thử thách trong tuần này chính là bạn thân của bộ đôi Châu Bùi – Decao, chàng đầu bếp điển trai Vũ Dino với 2 món ăn vô cùng dân dã : sữa tươi bí đỏ và cơm chiên dưa bò. Những tưởng 2 món ăn trên không hề làm khó được các chàng trai của chương trình, ấy vậy nhưng đối với Anh Tâm và Duy Khánh thì đó đó chính là nỗi ám ảnh khi bước chân vào gian bếp bắt đầu cho những thử thách. Vì quá luống cuống với những vật dụng trong bếp, chồng của Huỳnh Tú còn vô tình cắt vào tay trong lúc “vật lộn” với quả bí ở món đầu tiên. Dù yêu thương chồng nhưng cô ca sĩ cá tính Huỳnh Tú vẫn không ngừng chỉ huy nghiêm túc từng bước nấu ăn để cả hai phối hợp nhịp nhàng hoàn thành 2 món ăn tưởng dễ mà khó của chương trình.

Gia đình của nàng út Gạo Nếp Gạo Tẻ Phương Hằng cũng không khả quan hơn là mấy khi Anh Tâm dường như không hiểu gì về những vật dụng trong bếp. Đội trưởng Châu Bùi luôn là người sốt sắng tập trung hết khả năng nấu nướng của mình để giúp đỡ cho Anh Tâm vượt qua cả 2 thử thách. Áo lực thời gian lẫn sức nóng của căn bếp đã khiến 2 vợ chồng trẻ Phương Hằng và Anh Tâm có không ít bất đồng trong lúc thực hiện thử thách.

Khi Chàng Vào Bếp tập 3 sẽ phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (30/04) trên kênh HTV7.

Lê Vũ