Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

ISAAC ra phiên bản truyện tranh dành cho ai không hiểu MV

05:26 22/05/2018 GMT+7

Để cám ơn sự yêu mến của khán giả cho MV mới khi MV vừa cán mốc 5,4 triệu lượt xem sau 5 ngày, lọt top 14 thịnh hành trên Youtube, Isaac đã cho ra mắt phiên bản truyện tranh Manga “ Tôi đã quên thật rồi” .

Phiên bản truyện tranh dựa trên nội dung MV , tuy nhiên truyện dài 20 trang có lời thoại và chi tiết hơn sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn nội dung MV. Đây là lần đầu tiên có hẳn một truyện tranh vẽ theo phong cách Manga về nội dung MV tại Việt Nam. Isaac đã rất tinh ý khi có thể vừa kết hợp một câu chuyện ngôn tình thanh xuân, cùng với truyện tranh Manga là thể loại khán giả trẻ hâm mộ ngày nay yêu thích.

MV kể câu chuyện một chàng trai đau khổ sau khi chia tay mối tình sâu nặng. Anh trói mình vào thế giới cô đơn cho đến khi gặp được cô nữ sinh trong một chuyến tàu. Sự hồn nhiên, trẻ trung và lạc quan của cô bé đã kéo anh trở lại với niềm vui. Tuy nhiên, hạnh phúc không kéo dài khi cô bé phải xa anh đi du học.

Xuất hiện vào thời điểm loạt MV Vpop cạnh tranh khốc liệt với sự đầu tư hoành tráng, chất lượng, MV của ca sĩ Isaac được đánh giá mang một màu sắc ngôn tình đang được giới trẻ yêu thích, ca khúc dễ nghe, bắt tai chiều lòng khán giả. Cùng với phiên bản truyện tranh Manga, MV sẽ đến gần với khán giả nhiều hơn qua nhiều hình thức khác nhau.

Truyện tranh 20 trang được vẽ trong 5 ngày bởi đội ngũ trẻ Lạc An thuộc Viện truyện tranh & hoạt hình- CMA. Isaac chia sẻ : “ Isaac rất cảm động với tình cảm khán giả, đặc biệt fan hâm mộ Isaac đã cày MV nhiệt liệt trong thời gian qua.

Bộ truyện tranh là lời cảm ơn sâu sắc của Isaac dành cho mọi người. Ngoài ra, rất nhiều khán giả còn hoang mang bởi câu chuyện tình trong MV, thì phiên bản truyện tranh chi tiết hơn sẽ giúp khán giả hiểu hơn nội dung, hi vọng khán giả sẽ yêu thích cả hai phiên bản “ Tôi đã quên thật rồi”.”

Thực hiện : Lạc An team ( Viện truyện tranh & Hoạt hình – CMA)

 

Hiền Anh