Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Mỹ Tâm, Quang Dũng, Lệ Quyên tụ hội trong đêm nhạc gây quỹ vì bệnh nhân nghèo Bình Định

00:46 30/01/2018 GMT+7

Vào ngày 04/03 sắp tới, Hội Đồng Hương Bình Định tại TP. HCM phối hợp với Công ty Cổ Phần Kingstar tổ chức đêm nhạc với chủ đề “Tình người xa xứ” nhằm Gây quỹ vì bệnh nhân nghèo Bình Định. Đây là quỹ hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo Bình Định đang gặp khó khăn trong quá trình điều trị.

Nằm trong khuôn khổ Ngày Hội Người Bình Định lần V – Năm 2018, “Tình người xa xứ” không chỉ là một đêm nhạc “Gây quỹ vì bệnh nhân nghèo Bình Định” mà đây còn là cơ hội để những người con Bình Định xa quê thể hiện tình cảm đối với quê hương. Đêm nhạc được dàn dựng công phu với sân khấu được thiết kế ấn tượng, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED theo phong cách 3D. Với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Tâm, Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Trung Dũng, Phạm Thế Vĩ, Phương Anh Idol, Bùi Công Nam, Nhóm Mắt Ngọc, MC Huỳnh Ngân…cùng dàn vũ công chuyên nghiệp “Tình người xa xứ” hứa hẹn đem đến một đêm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc, tái hiện sinh động hình ảnh quê hương và cũng không thiếu sự bùng nổ đầy nhiệt huyết của sức trẻ tại nhà hát Hòa Bình với 2000 chỗ ngồi.

Khán giả sẽ được hòa mình trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, được nhìn thấy chính bản thân trong câu chuyện về thời thanh xuân đầy hoài bão nhưng cũng rất ngây ngô cùng những cô gái xinh đẹp của nhóm Mắt Ngọc và giọng ca trẻ Bùi Công Nam.

 

Giọng ca đầy tình cảm của ca sĩ Hồ Trung Dũng, chất giọng đầy nội lực của Phương Anh Idol và ca sĩ Phạm Thế Vĩ sẽ đưa khán giả đắm chìm trong cảm xúc của những người trẻ tuổi muốn tung cánh bay đi tìm miền đất hứa để rồi lại đau đáu nhớ thương mong mỏi được quay về thời niên thiếu vô tư, vô lo bên gia đình và quê hương.

 

Lắng đọng từng giây với những mối tình khi ngọt ngào, lúc đắng cay của Mỹ Tâm, Quang Dũng và Lệ Quyên hay cùng hòa vào sự ấm áp của tình người, tình đồng hương qua những ca khúc về cuộc sống và những người xa quê. Tất cả các tiết mục được dàn dựng công phu theo mạch thời gian về cuộc đời của mỗi người qua sự dẫn dắt của Én bạc 2014 – MC Huỳnh Ngân.

Đặc biệt, Ban Tổ Chức chương trình sẽ dành tặng một món quà cho bà con đồng hương Bình Định nói riêng cũng như tất cả những ai đang sống xa quê nói chung một ca khúc được sáng tác riêng cho đêm nhạc. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa một người con Bình Định và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – chủ nhân hàng loạt ca khúc Hit của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Thông qua ca khúc, Ban tổ chức chương trình mong muốn những người đồng hương nơi đất khách ngày càng gắn kết với nhau hơn. Dù có lập nghiệp ở những miền xa, dù thành công hay thất bại thì trong tâm khảm của mỗi người, quê nhà luôn ở trong tim.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc: 19h30  Ngày 04/03/2018
Địa điểm: Nhà hát Hòa Bình (số 240 Đường 3/2, phường 12,  Quận 10, TP.  Hồ Chí Minh)

 

Hiên VŨ