Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

PVFCCo khánh thành khu Nhà lớp học tại Trường Tiểu học Xuân Lập

21:09 21/11/2019 GMT+7

Vừa qua, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Nhà sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) và huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức Lễ khánh thành Khu nhà lớp học 2 tầng Trường Tiểu học Xuân Lập và đón bằng công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Gắn biển công trình nhà lớp học trường tiểu học Xuân Lập. Ảnh: Đình Khôi.

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Tấn Quyên – Nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư; Bà Huỳnh Thị Xuân Lam – Ủy viên Ủy ban Kiểm tra T.Ư; ông Lê Đình Hải – Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân; về phía PVFCCo có sự tham dự của ông Lê Cự Tân – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo).

Công trình khu nhà lớp học Trường Tiểu học Xuân Lập có tổng vốn đầu tư là hơn 5,9 tỷ đồng – trong đó PVFCCo tài trợ số tiền là 4 tỷ đồng. Công trình gồm khu nhà lớp học 2 tầng khang trang, hiện đại với 8 phòng học với diện tích 640m2, các lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy và học tập của nhà trường. Điều này góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất để trường Xuân Lập được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Ông Lê Cự Tân – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí phát biểu tại Lễ Khánh thành. Ảnh: Đình Khôi.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Cự Tân đã đánh gia cao sự triển khai nghiêm túc, tích cực của Nhà trường, đơn vị thi công và chính quyền địa phương trong quá trình thực hiện công trình và bày tỏ sự vui mừng khi công trình đã được hoàn thiện một cách khang trang và được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Ông tin tưởng với cơ ngơi này cùng niềm tự hào của ngôi Trường đạt chuẩn quốc gia cùng sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ thầy cô giáo và sự quan tâm của các cấp chính quyền thì công tác giảng dạy và học tập tại trường sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả đáng tự hào trong thời gian tới.

Cắt băng khánh thành khu Nhà lớp học Trường Tiểu học Xuân Lập. Ảnh: Đình Khôi.

Thay mặt địa phương, ông Lê Đình Hải – Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến PVFCCo đã tài trợ cho địa phương một khu nhà lớp học đồng bộ, khang trang, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị. Tập thể giáo viên học sinh Nhà trường hứa sẽ cố gắng “dạy tốt – học tốt” để xứng đáng với các kỳ vọng của chính quyền địa phương và tấm lòng của tập thể người lao động PVFCCo.

Đình Khôi