Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Sau tông xe vào cột điện, Lưu Thiên Hương vẫn bình thản đi trao giải

10:07 26/01/2018 GMT+7

 Bất ngờ gặp sự cố tông xe vào cột điện trước đó nhưng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vẫn bình thản đến tham dự lễ trao giải âm nhạc Zing Music Awards. Nữ nhạc sĩ xuất hiện với hình ảnh phong cách sành điệu và vẫn tươi cười rạng rỡ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Sau khi tông xe vào cột điện, Lưu Thiên Hương vẫn bình thản đi trao giải 0

 

Lễ trao giải Zing Music Awards 2017 diễn ra tối 24/1 tại TP.HCM mang đến nhiều phần trình diễn trẻ trung và được đầu tư kỹ lưỡng, thu hút sự chú ý và tham gia đông đảo của những nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh lực âm nhạc.

Sau khi tông xe vào cột điện, Lưu Thiên Hương vẫn bình thản đi trao giải 2

Nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương xuất hiện rạng rỡ và phong cách dù trước đó chị đã vướng phải tai nạn tông xe vào cột điện trước đó vì mãi mê cổ vũ cho U23 Việt Nam vào ngày hôm trước. Lưu Thiên Hương chia sẻ hình ảnh chiếc ô tô bị bẹp đầu vì tông vào cột điện trên trang cá nhân. Cô cho biết may mắn không xảy ra hậu quả gì nghiêm trọng. Cô viết: “Đội nhà thắng tôi trên xe hô và rú rồi vào cột điện”.

Sau khi tông xe vào cột điện, Lưu Thiên Hương vẫn bình thản đi trao giải 3

Trước sự cố vừa qua nhưng khi xuất hiện tại lễ trao giải giải Zing Music Awards 2017 nữ nhạc sĩ vẫn vô cùng bình thản và rạng rỡ trước những đồng nghiệp cũng như “đàn em” cùng đến tham dự chương trình.

Sau khi tông xe vào cột điện, Lưu Thiên Hương vẫn bình thản đi trao giải 4

Vốn là một nhà sản xuất âm nhạc có chuyên môn, Lưu Thiên Hương là một trong những cái tên quen thuộc trong nhiều chương trình âm nhạc hàng đầu hiện nay. Cùng vì vậy mà Lưu Thiên Hương là một trong những khách mời đặc biệt xuất hiện tại sự kiện Zing Music Awards và cũng là người nằm trong dàn ban giám khảo.

Sau khi tông xe vào cột điện, Lưu Thiên Hương vẫn bình thản đi trao giải 5

Năm qua là một năm thành công của Lưu Thiên Hương với nhiều hoạt động sôi nổi, đặc biệt đánh dấu mình trong vai trò Giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình lớn. Nữ nhạc sĩ là người phát hiện ra những tài năng trẻ sáng giá cũng như góp phần lớn đứng sau những thành công của họ.

Sau khi tông xe vào cột điện, Lưu Thiên Hương vẫn bình thản đi trao giải 7

Sau khi tông xe vào cột điện, Lưu Thiên Hương vẫn bình thản đi trao giải 6

Mới đây, Lưu Thiên Hương tiếp tục “cầm trịch” vị trí Giám đốc âm nhạc cho chương trình thực tế ăn khách The Voice mùa thứ 5. Trong vai trò quan trọng này, Lưu Thiên Hương mong muốn thật nhiều yếu tố lạ trong The Voice năm nay.

 

Hiền Vũ