Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Tuyệt chiêu bảo vệ bảng tên của Thu Thủy trong Chạy Đi Chờ Chi
22:19 28/04/2019 GMT+7
Tập 4 Chạy Đi Chờ Chi vừa phát sóng tối thứ 7, 27/4 đã cho thấy những hình ảnh mạnh mẽ, quyết liệt của các cô gái Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy và Ninh Dương Lan Ngọc trong trận chiến xé bảng tên gay cấn. Trong tập 3 Chạy Đi Chờ Chi, khán giả đã

Tập 4 Chạy Đi Chờ Chi vừa phát sóng tối thứ 7, 27/4 đã cho thấy những hình ảnh mạnh mẽ, quyết liệt của các cô gái Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy và Ninh Dương Lan Ngọc trong trận chiến xé bảng tên gay cấn.

Trong tập 3 Chạy Đi Chờ Chi, khán giả đã bất ngờ với sự lăn xả hết mình của những nữ thần tượng đình đám một thời: Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy. Tuy vào chung đội áo hồng với những nhân vật nổi tiếng có sức mạnh khủng:Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, cả 2 mẩu H.A.T cũng không yếu đuối nhút nhát hay kém cạnh.

Bước vào vòng cuối cùng của Chạy Đi Chờ Chi, xé bảng tên giành đĩa nhạc, khán giả cũng đã không khỏi ngạc nhiên với sự kiên cường của Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy. Dù đội hồng thua trận, 2 cô gái xinh đẹp lại là những người cuối cùng sống sót và chiến đấu quên mình. Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh sưng bàn chân không mang nổi giày, hay Thu Thủy phải được 2 người dìu từng bước vào khiến khán giả vừa buồn cười vừa thương. Trấn Thành còn phải cảm thán, sao mà chơi quên thân mình luôn vậy.

Trong đoạn clip hậu trường Chạy Đi Chờ Chi vừa tung ra, BB Trần còn hài hước hé lộ tuyệt chiêu của Thu Thủy để không bị xé bảng tên, “trụ vững” đến trận chiến cuối cùng. Nguyên nhân là do Thu Thủy để tóc xõa dài, che mất bảng tên, không ai chạm đến được. Đã vậy cứ thấy cánh đàn ông xông đến là cô nàng lập tức… ôm ngực phòng thủ la hét, làm… “ai mà dám dô”. Dù bội phục cách thức độc đáo này của Thu Thủy, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức lên tiếng “nãy em cũng “á, á” vậy mà mấy anh cũng đè ra xé bảng tên em vậy?”. Tất nhiên câu trả lời không ngoài dự đoán, Trương Thế Vinh vỗ vai an ủi, Trấn Thành giải thích, thì BB Trần kết câu: “mọi người xem Ngọc là đàn ông”.  Lan Ngọc còn diễn tả lại cảnh cô nàng bị “ức hiếp” ra sao: Liên Bỉnh Phát đè xuống, Trấn Thành kẹp chân, và Phạm Quỳnh Anh thì “trấn an”: “ôi, đâu nào, đâu nào” và nhẹ nhàng xé rẹt bảng tên Lan Ngọc, tiễn cô nàng vào nhà giam đầu tiên.

Tập 4 Chạy Đi Chờ Chi vừa phát sóng tối thứ 7, 27/4, bên cạnh việc công bố người chiến thắng trong Cuộc đua đĩa nhạc với Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy, chương trình cũng đã hé lộ đoạn mở đầu của chặng thử thách tiếp theo. Với chủ đề “Cuộc đua kim tiền”, Lâm Vỹ Dạ làm khách mời hỗ trợ dàn cast vượt qua các chặng đua để có kiếm tiền đi nghỉ mát.

Tuy lần đầu đến với chương trình, Lâm Vỹ Dạ đã nhanh chóng hòa nhập với dàn cast. Trong lúc chờ quay và nghỉ ngơi, mọi người từ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, Jun Phạm, đến Lâm Vỹ Dạ đều thoải mái trêu chọc nhau cực kỳ vui vẻ, không ai nhường ai. Đoạn clip hậu trường vừa tung ra cho thấy nhiều tình huống vô cùng hài hước.

Là chủ xị giữ tiền và tự hào là người phụ nữ của gia đình, khi cả đội đến cửa hàng mua sắm vật dụng cho trò chơi dưới nước, Lâm Vỹ Dạ đã cân nhắc từng món, tiết kiệm nhất có thể, thậm chí chỉ mua một cái khăn với ý đinh… 4 người chia nhau, mỗi người lau một góc. Tuy nhiên, sau khi 2 đội uống no nước bởi những lần trả lời sai, khi kết thúc thử thách, mỗi thành viên tất nhiên được nhà sản xuất phát cho một chiếc khăn riêng to đùng. Ngay lập tức, Trấn Thành và BB Trần đã thấy tiếc số tiền ít ỏi của cả đội và hài hước lên án: “ủa có khăn mà, vậy mua khăn chi”, “anh đã nói rồi, đừng có mua, người ta sẽ cho khăn mà”, “không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu”, Lâm Vỹ Dạ cũng không chịu trận mà đáp trả ngay: “ủa em lo cho mọi người, sợ mọi người ướt mà”. Đặc biệt là Jun Phạm còn “trách ké” rằng bộ tóc giả của anh chàng cũng vì Lâm Vỹ Dạ mua khăn mà bay mất.

Ngoài ra, đoạn clip hậu trường cũng hé lộ những cảnh thú vị như khi cả 8 người, trong trang phục 2 đội vàng-cam hài hước tạo những dáng chụp hình không thể lầy lội hơn. Thuyền Huy-BB cũng lên ngôi khi Ngô Kiến Huy mạnh bạo với bóng hồng duy nhất là Lan Ngọc, nhưng lại ôm ấp tình cảm với BB Trần.

 

Lê Anh