Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Xem LITTLE BIG SHOTS –Chương trình HOT của Mỹ trên HTV3- DreamsTV.

21:38 25/01/2018 GMT+7

Little Big Shots là chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới của Mỹ với những tiết mục siêu dễ thương và vô cùng độc đáo do các tài năng nhí trình diễn. Thay vì trước kia chỉ xem góp nhặt được vài tiết mục trên mạng, nay khán giả Việt có thể xem trọn vẹn các tập phát sóng của chương trình kèm thuyết minh tiếng Việt trên kênh HTV3- DreamsTV.

 

Từ khi xuất hiện trong chương trình Little Big Shots, cậu bé thần đồng piano người Mỹ gốc Việt Evan Le đã được cả thế giới biết đến. Vào tối thứ Bảy, ngày 20/1/2018, khán giả Việt sẽ được xem lại khoảnh khắc nghệ sĩ piano 4 tuổi rưỡi khiến cho MC gạo cội Steve Harvey phải há hốc miệng thán phục trong chương trình Little Big Shots phát sóng trên HTV3-DreamsTV với thuyết minh tiếng Việt.

Cậu bé có thể chơi thành thục các bản nhạc nổi tiếng của Mozart, Bach hay Beethoven, ngoài ra còn có khả năng tự sáng tác và đánh lại những đoạn nhạc bất chợt nảy sinh trong đầu.

Little Big Shots hiện là một trong những “con gà vàng đẻ trứng rating” của bốn đài ABC, CBS, NBC và DuMont Television (Mỹ). Theo dõi chương trình, khán giả luôn phải tròn mắt kinh ngạc trước những tài năng nhí ở mọi lĩnh vực như nhảy múa, ca hát, võ thuật, chơi đàn hay có bộ nhớ siêu phàm về khoa học, địa lý, lịch sử…

Với tiêu chí mang những chương trình giáo dục – giải trí bổ ích từ quốc tế về Việt Nam, HTV3-DreamsTV đã mua bản quyền phát sóng Little Big Shots mùa 1, 2 của Mỹ và mùa 1 của Anh. Bên cạnh việc đem lại cho các gia đình những giây phút thư giãn đầy tiếng cười, chương trình còn mang ý nghĩa giáo dục vì có thể truyền cảm hứng cho trẻ thể hiện cũng như phát triển năng khiếu.

Little Big Shots – Tài Năng Nhí với thuyết minh tiếng Việt được phát sóng trên HTV3-DreamsTV vào 20g00 thứ Bảy hàng tuần, phát lại lúc 12g trưa thứ Hai và 16g chiều thứ Bảy.

 

Thu Hiền