Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Dàn nghệ sỹ Việt mang “Sôi động cùng World Cup” làm nóng Praha

16:51 22/06/2018 GMT+7

Hàng loạt những tên tuổi nghệ sĩ Việt đang nóng lòng “đại náo” Praha để biểu diễn hòa cùng không khí bóng đã  World Cup 2018 tại nước Nga và toàn châu Âu. Chương trình ca nhạc mang tên “Sôi động cùng World Cup” diễn ra lúc 19h30 ngày 1/7/2018 tại Nhà hàng Đông Đô – Thủ đô Praha – Tiệp Khắc.

Trong những ngày qua, những người hâm mộ môn thể thao vua trên toàn cầu đều hướng về Nga với sự kiện chung kết World Cup 2018. Và người hâm mộ Việt Nam trong đó có hàng loạt sao Việt cũng ngày đêm cuồng nhiệt cùng quả bóng lăn.

Hòa cùng không khí nóng bỏng nhất mùa hè này, Công ty EuroMix, Công ty Oscar Town, Công ty Ngôi Sao Thái An phối hợp tổ chức buổi giao lưu, biểu diễn và cổ vũ trong thời gian diễn ra Tứ kết World Cup 2018 vào ngày 1/7/2018 tại Nhà hàng Đông Đô – Thủ đô Praha – Tiệp Khắc.

Những tên tuổi nghệ sĩ cùng nhau tham dự gồm: MC – diễn viên Bình Minh, ca sĩ Ngọc Anh, diễn viên Mai Thanh Hà, ca sĩ Kỳ Phương Uyên, ca sĩ Tô Minh Đức. Các nghệ sĩ với niềm đam mê bóng đá hứa hẹn cùng các fans chân chính tại đây để làm nên một đêm nóng bỏng với những đường bóng lăn và khó quên nhất.

Trước giờ xuất phát sang Praha, nữ diễn viên Mai Thanh Hà vô cùng hào hứng nhưng vẫn hồi hộp vì đây là lần đầu tiên cô sang Tiệp Khắc. Nữ diễn viên đồng thời cũng là một fan trung thành của môn thể thao này. Trong những ngày vừa qua, cô luôn dành thời gian cho sự kiện đặc biệt này.

Ngọc Anh và Bình Minh đều là những người thân quen của khán giả Praha. Tham gia chương trình lần này, cả hai mong muốn mang đến bầu không khí gần gũi và sôi động cùng khán giả tại đây. Với sự duyên dáng của hai nghệ sĩ này, chương trình hứa hẹn những bất ngờ và thú vị, cũng như “đại náo” Praha như lời hẹn.

Nhà sản xuất Việt Anh tại Praha cho biết, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ hải ngoại Kỳ Phương Uyên. Cô đang có lịch biểu diễn dày đặc tại Mỹ nhưng cũng sắp xếp để cùng chung vui với khán giả Việt kiều Praha.

Theo chị Nguyễn Thị Ngọc Anh, giám đốc sáng tạo của chương trình thì sau thành công của những chương trình tại Tiệp Khắc, dự tính ekip sẽ thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn mỗi tháng một lần ở một thành phố của châu Âu. Đây được xem là một tín hiệu vui cho những thành công của những chương trình được tổ chức dành cho khán giả người Việt ở nước ngoài.

 

Hiền Anh