Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Đức Tiến về Việt Nam cùng Hoàng Phi Kha tổ chức đêm nhạc từ thiện

19:11 24/06/2019 GMT+7
Đêm 30/6, Á Vương Quốc Tế Hoàng Phi Kha sẽ tổ chức đêm nhạc đấu giá từ thiện với chủ đề “ Vòng Tay Yêu Thương “ lần 3 tại địa chỉ nhà hàng OSCAR PALACE số 100 Phan Huy Ích , phường 15, quận Tân Bình- TP.HCM. Đêm nhạc đầy ý nghĩa và đậm

Đêm 30/6, Á Vương Quốc Tế Hoàng Phi Kha sẽ tổ chức đêm nhạc đấu giá từ thiện với chủ đề “ Vòng Tay Yêu Thương “ lần 3 tại địa chỉ nhà hàng OSCAR PALACE số 100 Phan Huy Ích , phường 15, quận Tân Bình- TP.HCM.

Đêm nhạc đầy ý nghĩa và đậm tình người được hưởng ứng rất mạnh từ các nghệ sỹ . Với thông điệp sống là phải cho đi , thu hút rất nhiều ca sĩ tham gia , ngoài Á Vương Hoàng Phi Kha ra còn có ca sĩ Nam Cường , Bằng Cường , Lâm Khánh Chi , Cindy Thái Tài , Hoàng Y Nhung , Đinh Kiến Phong , Tuyết Mai , Á Hậu Liên Phương , siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến , bé Sushi Đăng Khôi .v.v…

 Chương trình nhằm giúp đỡ cho hoàn cảnh anh Nguyễn Văn Sang năm nay 47 tuổi, suốt 47 năm anh luôn sống trong sự mặc cảm và bất hạnh, bởi vì ngày lọt lòng mẹ anh đã bị dị tật bẩm sinh, 2 tay và 2 chân teo lại không đi đứng được, bỏ đi lại càng khó khăn hơn, đau xót thay anh hiện chỉ còn một mắt. Từ nhỏ anh đã luôn bị mọi người xa lánh vì ngoại hình dị tật , nhưng  anh cứ như thế mà lớn lên từng ngày và chống lại số phận, ngày này như ngày nọ, năm này qua năm khác.

Công việc chính của anh là bán vé số dù nắng hay mưa anh vẫn ngồi trên chiếc xe lăn đi khắp nẻo đường để bán từng tấm vé số để có tiền nuôi sống bản thân cũng như mẹ già 75 tuổi. Dù tàn tật nhưng ý chí anh chưa bao giờ tàn, anh luôn muốn vươn lên trong cuộc sống khắc nghiệt này .

Bởi vì những điều đó mà Á Vương Hoàng Phi Kha và các nghệ sỹ đã thương xót muốn làm nên đêm nhạc thật ý nghĩa và đậm tình người để giúp đỡ cho hoàn cảnh của nhân vật cần giúp đỡ .

Clip nhân vật chính trong đêm nhạc do Hoàng Phi Kha thực hiện:

https://www.youtube.com/watch?v=Yv9_vbphtRw&feature=youtu.be

 

Lê Anh